dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Điểm qua kiểu dáng của từng loại ổn áp lioa

Điểm qua kiểu dáng của từng loại ổn áp lioa

Mỗi loại ổn áp lioa trên thị trường có thiết kế kiểu dáng không giống nhau.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp điện, điện tử kiểu dáng của máy ổn áp Lioa đã ngày càng gọn nhẹ và hoàn hảo hơn.

Về kiểu dáng thiết kế bên ngoài: Sản phẩm có thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, kiểu dáng khoa học, tinh tế, hợp lý, gọn nhẹ, vuông cạnh nhằm giúp quý khách hàng không tốn quá nhiều diện tích để đặt trong gia đình và hơn nữa dẫn tới tiện ích tốt dành cho khách hàng.

Ngoài ra, hạn chế cho việc chống gỉ sét và rò điện, vỏ máy được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chổng gỉ, chống ăn mòn, chống oxy hóa. Điều này rất có ích nhất là đối với những gia đình có trẻ em.

Nhưng lưu ý, dù cho có cơ chế bảo vệ an toàn được tích hợp sẵn trên máy thì trong quá trình sử dụng quý khách hàng cũng nên có những biện pháp an toàn cần có như đặt máy ở nơi khô ráo, thường xuyên lau chùi cho máy ổn áp lioa.

Cộng với đó là thiết kế chân máy vô cùng chắc chắn, cao ráo, giúp cho phần thân máy luôn đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho giai đoạn dùng biến áp lioa. Phối hợp với gam màu nâu và xanh làm vô cùng trang nhã, hài hòa, phù hợp với phong cách của người Á Đông, tạo được sự tiện nghi và thoải mái khi lắp đặt ổn áp lioa cho gia đình.

Nguyên lý hoạt đông 3 lần bảo vệ quá áp, quá tải và tự động ngắt điện chủ động bảo vệ an toàn cho hoạt động sử dụng điện thêm hiệu quả, an toàn và tiện ích trong quá trình hoạt động.