dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận tải đường biển ra quốc tế

Dịch vụ vận tải đường biển ra quốc tế

Thuê dịch vụ vận tải hàng hóa là điều mà những chủ hàng có thể nghĩ tới khi cần gửi hàng theo đường biển ra quốc tế, vừa đảm bảo mà lại nhanh chóng.

Dịch vụ vận tải đường biển ra quốc tế

Thực tế hiện giờ là hầu như rất hiếm có doanh nghiệp nào là chủ hàng sẵn sàng đầu tư riêng một bộ phận chuyên đảm nhận công việc vận tải hàng hóa ra quốc tế, bởi sẽ có rất nhiều vấn đề xuất hiện đi kèm theo đó. Để thuận tiện nhất có thể, việc thuê dịch vụ tại một công ty vận tải đường biển được coi là quyết định hợp lý và tốt nhất trong bối cảnh chung hiện nay.

Với mối quan hệ rộng rãi với nhiều hãng tàu và hãng hàng không trong nước và quốc tế với hệ thống mạng đại lý toàn cầu như: Mỹ, Australia, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Australia, Châu Âu, New Zealand, Caribbean …để có thể kiểm tra tình trạng hàng hoá đang ở đâu, vào bất cứ lúc nào, góp phần giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh cũng như đảm bảo được nhu cầu khó khăn và cấp bách nhất của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu về giao nhận vận tải trong điều kiện chi phí cạnh tranh và thời gian nhất định. Với hệ thống Agent rộng khắp toàn cầu, công ty vận tải đường biển của chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng háo đến hầu hết các cảng trên thế giới.

Ngoài ra điểm mạnh của chúng tôi là cước vận chuyển hàng container lạnh đi Trung Quốc với chi phí cạnh tranh và đảm bảo thời gian vận chuyển cho khách hàng. Hàng tháng công ty chúng tôi xuất hơn 10.000 tấn trái cây các đi các thị trường Châu Á và châu Âu, cùng với hơn 100. 000 đơn đặt hàng đi khắc nước trên thế giới.

Dịch vụ vận tải đường biển ra quốc tế

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải biển như sau:

- Vận chuyển hàng hoá nguyên container (FCL)

- Vận chuyển hàng rời hàng lẻ (LCL)

- Vận chuyển hàng hoá trọn gói (Door To Door)

- Thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu

- Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng container bằng đường biển:

- Nhận hàng tại kho khách hàng

- Hạ container tại CY cảng xếp hàng

- Vận chuyển hàng đường biển

- Hạ container tại CY cảng dỡ hàng

- Trả hàng tại kho khách hàng

- Dịch vụ vận chuyển container theo yêu cầu khách hàng.