dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển hàng container đường biển từ HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng container đường biển từ HCM

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải container đường biển từ HCM đi toàn quốc luôn cam kết về chất lượng, sự chuyên nghiệp và giá cước.

Dịch vụ vận chuyển hàng container đường biển từ HCM

Xã hội phát triển đã làm thay đổi tư duy và cách sống của con người không nhỏ, điều này có thể dịch vụ thấy qua hoạt động giao nhận hàng hóa mỗi ngày. Nếu như trước đây, việc thuê một dịch vụ khi cần vận tải đường biển từ HCM đi nhiều nơi là việc làm mà ít ai có thể nghĩ tới, thì hiện tại đây lại đang trở thành xu hướng chung của nhiều chủ hàng, thậm chí là giải pháp tối ưu nhất mà người ta có thể nghĩ tới.

Là một trong những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ vận tải container đường biển lớn và uy tín nhất Việt Nam,với mạng lưới vận chuyển và phân phối hàng hóa rộng khắp ở hầu hết các tuyến mà quý khách hàng có nhu cầu. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và uy tín hàng đầu của công ty đối với khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận tải container luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đội tàu chuyên chở container hùng hậu,…. chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng, ổn định và giá cả cạnh tranh nhất, với uy tín và chất lượng dịch vụ là điều mà công ty chúng tôi tự hào nhất

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp:

- Dịch vụ vận chuyển container đường biển tuyến HCM – HP: từ cảng đến cảng (CY – CY), từ kho đến kho (Door – Door),… Thời gian vận chuyển 3-5 ngày kể từ ngày tàu chạy.

- Dịch vụ vận chuyển container đường biển tuyến HCM – DN: từ cảng đến cảng (CY – CY), từ kho đến kho (Door – Door),… Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày kể từ ngày tàu chạy.

- Dịch vụ vận chuyển container đường biển tuyến HCM – Cửa Lò: hời gian vận chuyển từ 2-3 ngày kể từ ngày tàu chạy.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, đường sắt và các dịch vụ  giao nhận , kiểm đếm tại kho.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển của chúng tôi:

- Công ty luôn lấy uy tín làm đầu, đảm bảo đúng với cam kết mà công ty đưa ra, có thâm niên kinh doanh trong lĩnh vực vận tải nên dịch vụ luôn được đảm bảo chất lượng.

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và trình độ chuyên môn cao luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

- Có chi nhánh và văn phòng ở các cảng Hải phòng, Đà Nẵng nên rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

- Luôn chắc chắn có chỗ cho khách hàng thân thiết trong mùa cao điểm.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.