dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Spa DTTT

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Spa DTTT

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có kinh nghiệm lâu năm trên địa bàn TPHCM - Spa DTTT áp dụng công nghệ triệt lông IPL thế hệ mới mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn dịch vụ triệt lông ở đây.

Trên địa bàn TPHCM có nhiều spa, thẩm mỹ viện có dịch vụ triệt lông và hấu hết những nơi này đều đã áp dụng công nghệ triệt lông IPL. Nhưng Spa DTTT là một trong những đơn vị đầu tiên trên địa bàn áp dụng công nghệ hiện đại này nên giàu kinh nghiệm với thao tác kỹ thuật chuẩn xác giúp cho khách hàng có một dịch vụ triệt lông an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Spa DTTT được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ và hơn hết là thái độ phục vụ tận tình và chu đáo luôn giúp cho khách hàng chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi tiến hành liệu trình triệt lông vĩnh viễn. Thao tác nhanh nhẹn, chuẩn xác đã giúp dịch vụ  triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL của Spa DTTT diễn ra nhanh chóng và hiệu quả trông thấy.

Áp dụng công nghệ IPL trong quá trình triệt tiêu lông tận gốc nê dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Spa DTTT luôn mang lại cho khách hàng những kết quả cao như mong muốn. Không những vùng da có lông không như mong muốn bị loại bỏ sạch mà làn da còn được nuôi dưỡng nhẹ nhàng như được massage giúp cho quá trình loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang,…được như ý.

Spa DTTT luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng sẽ lấy làm hài lòng khi chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Spa DTTT. Đừng ngần ngại, nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan đến vấn đề triệt lông vĩnh viễn có thể liên lạc đến Spa DTTT để được các chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng nhất nhé!