dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng toàn thân TPHCM

Dịch vụ tắm trắng toàn thân TPHCM

Nhiều bạn vẫn luôn không biết có thể tắm trắng toàn thân không? Bay giờ các bạn có một tin vui là các bạn hoàn toàn có thể tắm trắng toàn thân tại TPHCM, an toàn mà hiệu quả.Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tắm trắng tại TPHCM để điều trị cho mọi người, nhiều năm qua, Hanana Spa hay Spa Hanana luôn dành được tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng. Tới Spa Hanana, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp với một mức giá rẻ, phù hợp với thu nhập của bạn và nhiều người khác. Dịch vụ tắm trắng toàn thân Spa Hanana có 2 loại để bạn chọn lựa là dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Purence White Paris cao cấp và dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano Luxury White Nhật Bản cao cấp. Cả 2 công nghệ tắm trắng Nano tại Spa Hanana đều sử dụng 100% tinh chất thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, tinh dầu olive, nấm men, tơ tằm, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng, vitamin C…Tuy có sự khác nhau về thành phần trong 2 công nghệ này, những kết quả tắm trắng cho da của bạn đều đạt mức cao, da trắng hơn ban đầu khoảng 40 – 60% ở lần đầu tiên tắm trắng và hoàn hảo sau ít nhất 4 lần điều trị.


Ngoài ra, dịch vụ tắm trắng toàn thân Spa Hanana được đánh giá cao còn nhờ vào việc spa sở hữu sản phẩm tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm độc quyền, giúp quá trình tắm trắng diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh hơn. Với thành phần tự nhiên như cam thảo, lô hội, mật ong, nhân sâm, gạo lứt nguyên chất, sản phẩm độc quyền này của Spa Hanana được giới chuyên môn và nhiều tổ chức có uy tin trong và người nước đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Dịch vụ tắm trắng toàn thân cao cấp, chuyên gia giỏi, công nghệ hiện đại, nhất định, Hanana Spa sẽ mang tới cho bạn những phút giây êm ái và nhẹ nhàng khi điều trị tắm trắng tại đây.


Còn nữa, dịch vụ tắm trắng toàn thân Spa Hanana đảm bảo an toàn và hiệu quả tắm trắng cho khách hàng của mình bằng một quy trình thực hiện 6 không tuyệt vời như không đau rát, không mùi hóa chất lột tẩy da, không mùi amoniac, không vàng lông, không đen da và không làm da bắt nắng sau khi điều trị tắm trắng xong. Vì vậy, sau khi tắm trắng toàn thân tại Spa Hanana, bạn sẽ được sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng như da em bé.


Với dịch vụ tắm trắng toàn thân Spa Hanana, bạn còn có cơ hội tắm trắng da an toàn, hiệu quả bằng một mức giá phù hợp nhất hiện nay. Nhằm giúp nhiều người hơn nữa có thể tắm trắng bằng công nghệ hiện đại, lấy lại tự tin vào bản thân, Spa Hanana thường dành cho khách hàng của mình nhiều ưu đãi lớn như giảm 40% - 50% chi phí và tặng nhiều phần quà có giá trị như tắm dưỡng miễn phí, tặng kem Baby Skin của Châu Âu. Những phần quà mà Spa Hanana dành tặng cho khách hàng sau khi tắm trắng đều có tác dụng giúp họ bảo vệ làn da mới tốt hơn và duy trì vẻ đẹp mới được lâu hơn.


Dịch vụ tắm trắng toàn thân Spa Hanana là một trong những dịch vụ tắm trắng tốt nhất hiện nay, spa luôn đảm bảo kết quả tắm trắng của bạn luôn ở mức cao nhất, vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tới và sử dụng dịch vụ này của spa.


Spa Hanana của chúng tôi là Spa tắm trắng TPHCM luôn mang lại hiệu quả cho khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi có thể đem lại cho bạn một làn da trắng toàn thân.