dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả tại Galaxy Spa

Dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả tại Galaxy Spa

Galaxy spa có thể tắm trắng toàn thân hiệu quả không? Các bạn sẽ hoàn toàn không bị thất vọng khi sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân tại spa của chúng tôi. Các bạn thử xem nhé!

Theo ý kiến của giới chuyên môn, công nghệ tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Nano, vì đây là công nghệ làm trắng da hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và phù hợp với mọi làn da. Trong thành phần phần của công nghệ này có chứa nhiều tinh chất quý như protein tơ tằm, nấm men tế bào gốc thực vật, phôi thai thực vật, vitamin C, ngọc trai, sữa non…Những tinh chất này được máy hồng ngoài hỗ trợ, nhẹ nhàng thấm sâu vào bên trong tế bào da, loại bỏ tế bào chết và ngăn không cho sắc tố melanin hình thành, vì vậy, da trắng hồng tự nhiên mà không bị đau rát hay bong tróc.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, Galaxy Spa cũng đang sử dụng thành công 2 công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury White Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả tại Galaxy Spa. Bên cạnh đó, Galaxy Spa còn cung cấp những điều kiệm cao cấp phụ vụ cho quá trình tắm trắng da của bạn như máy móc hiện đại, cơ sở khang trang, chuyên gia giỏi, sản phẩm độc quyền giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả. Nên ngay từ lần đầu tắm trắng toàn thân, da của bạn đã trắng hơn trước ít nhất 40%, và đạt kết quả cao nhất sau khoảng 4 lần điều trị tắm trắng.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả tại Galaxy Spa được người tiêu dùng đánh giá cao vì dịch vụ này có quy trình tắm trắng rất chặt chẽ, thực hiện theo 6 không: không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy da, không làm đau da, không làm vàng lông, không làm đen da trở lại và không làm da bắt nắng. Vì vậy, kết quả tắm trắng tại Galaxy Spa luôn được duy trì ổn dịnh và lâu giúp, giúp mọi người tự tin tỏa sáng trước đám đông hay tự tin lựa chọn trang phụ phù hợp với cá tính riêng của mình.

Bên cạnh đó, dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả tại Galaxy Spa được mọi người yêu thích vì dịch vụ tắm trắng này có giá thành rất phù hợp với thu nhập của mọi người. Để ngày càng có nhiều người được tắm trắng, tự tin hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng, Galaxy Spa thường giảm 40% hoặc 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho mọi người.

Với một dịch vụ tắm trắng toàn thân hiệu quả, cao cấp, an toàn tuyệt đối cho mọi làn da, Galaxy Spa xứng đáng là điểm đến đầy tin cậy của bạn.

Là Spa tắm trắng tại TPHCM chuyên nhận những ca tắm trắng khó nhất, chúng tôi-Galaxy spa luôn nhận được lòi khen từ khách hàng vì hầu hết các ca tắm trắng dù khó đến đâu cũng thành công. Vì thế,các bạn hãy yên tâm nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.