dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc tại Galaxy Spa

Dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc tại Galaxy Spa

Đang nổi lên là nơi tắm trắng toàn thân cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, Galaxy spa có đấy đủ dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc. Các bạn sẽ có thể chọn cho mình liệu trình phù hợp.

Có hay không dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc mà lại an toàn tại spa chúng tôi?

Câu trả lời là: có. Tại Galaxy Spa, công nghệ tắm trắng Nano Purence White của Pháp và Luxury White Nhật Bản hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng đạt hiệu quả cao từ ngay lần điều trị đầu tiên. Với những cái tiến vượt bậc trong việc tắm trắng, sử dụng hoàn toàn tinh chất tự nhiên, công nghệ Nano có thể tắm trắng từ 40% - 60% ở lần đầu và đạt kết quả cao nhất sau khoảng 4 lần điều trị, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên liệu trình tắm trắng cũng có sự thay đổi. Trong thành phần của công nghệ Nano có chứa nhiều loại thảo dược quý như sữa non, tinh dầu olive, phôi thai thực vật, nấm men, vitamin C, vitamin E…những tinh chất này sẽ thấm sâu và nhẹ nhàng vào trong da qua sự hỗ trợ của máy hồng ngoại nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay ngứa.

Kết hợp công nghệ Nano với sản phẩm độc quyền dùng để tẩy tế bào chết và giữ ẩm cho da của Galaxy Spa, tắm trắng toàn thân cấp tốc trở lên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì trong thành phần của sản phẩm độc quyền này cũng chứa hoàn toàn tinh chất của thảo dược thiên nhiên như cam thảo, mật ong, lô hội, gạo lứt, nhân sâm nên khi tẩy tế bào chết, da của bạn vẫn được giữ an toàn, ngoài ra bạn còn có cảm giác êm dịu, tươi mát khi thoa sản phẩm này lên da.

Tắm trắng toàn thân cấp tốc tại Galaxy Spa còn được bảo đảm an toàn và hiệu quả với quy trình làm việc 6 không hoàn hảo: không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy da, không đau rát, không vàng lông, không đen da trở lại và không làm da bắt nắng. Vì vậy, kết quả tắm trắng tại Galaxy Spa của bạn còn được duy trì lâu dài, giúp bạn thoải mái hưởng thụ những giây phút hạnh phúc, niềm vui khi sở hữu làm da trắng hồng, không tỳ vết.

Ngoài những ưu điểm kể trên, dịch vụ tắm trắng tại TPHCM còn được mọi người chú ý vì dịch vụ này có giá cả rất phù hợp với kinh tế của mọi người và có giá rẻ hơn so với nhiều dịch vụ tắm trắng của các spa khác. Với mong muốn giúp mọi người đến gần hơn với công nghệ tắm trắng hiện đại và sớm lấy lại sự tự tin về nhan sắc của mình, Galaxy Spa thường đưa ra mức giá ưu đãi lớn dành cho khách hàng của mình. Ngoài việc giảm từ 40% - 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho mỗi gói tắm trắng, Galaxy Spa còn dành tặng mọi người nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như tắm dưỡng da miễn phí 2 lần, tặng kem Baby Skin nhập từ Châu Âu để giúp mọi người bảo vệ làn da mới được tốt hơn.

Chúng tôi luôn sử dụng các dòng sản phẩm thiên nhiên tốt nhất cho các dịch vụ nên đảm bảo chất lượng. Vì tiêu chí của chúng tôi là Spa tắm trắng TPHCM dẫn đầu về chất lượng.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân cấp tốc tại Galaxy Spa là một trong những dịch vụ tắm trắng cao cấp và tốt nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này, vì dịch vụ này đã được Galaxy Spa đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm cho mọi người.