dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dịch vụ tắm trắng toàn thân

Các bạn hãy nhanh chân lên, đây là tháng giảm giá của chúng tôi. Hiện tại, spa chúng tôi có dịch vụ tắm trắng toàn thân giảm giá hấp dẫn đang được cung cấp với số lượng có hạn.Tuy là dịch vụ tắm trắng toàn thân giảm giá Hanana Spa vẫn luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ tắm trắng cao cấp, an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình. Khác với nhiều địa chỉ tắm trắng khác, dịch vụ tắm trắng tại TPHCM được sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại nhất, để điều trị tắm trắng cho khách hàng của mình. Công nghệ tắm trắng mà Hanana Spa đang sử dụng thành công là công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury White Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của công nghệ tắm trắng. Công nghệ Nano có thể tắm trắng an toàn cho mọi làn da và duy trì kết quả lâu dài là nhờ vào thành phần dưỡng trắng da chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, phôi thai thực vật, nấm men, enzym trái cây, vitamin C, tinh chất hoa hồng, tinh dầu olive…Đặc biệt, ngay từ lần tắm trắng đầu tiên tại Hanana Spa, da của bạn đã trắng lên trông thấy, tắm trắng từ 40 – 60% so với ban đầu, chỉ cần theo đuổi liệu trình mà các chuyên gia đã đề ra cho bạn, nhất định sau khoảng 4 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano, da của bạn sẽ có được nét đẹp hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, dịch vụ tắm trắng toàn thân giảm giá ở Hanana Spa còn được bảo đảm tình an toàn và hiệu quả với quy trình làm việc cẩn thận, chặt chẽ do chính chuyên gia giỏi của spa trực tiếp điều trị. Quy trình tắm trắng này đã làm hài lòng mọi người khi nó mang lại kết quả tắm trắng 6 không tuyệt vời: không đau da, không vàng lông, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy hại da, không bắt nắng và không đen da trở lại sau khi tắm trắng.

Điều làm mọi người thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân giảm giá ở Hanana Spa còn nằm ở việc: giảm giá từ 40 – 50% chi phí tắm trắng toàn thân cho người dùng. Tuy cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tắm trắng toàn thân cao cấp, nhưng với mục tiêu giúp đỡ mọi người tắm trắng an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất, Hanana Spa luôn đưa ra mức giá phù hợp với thu nhập của số đông mọi người, tặng thêm nhiều phần quà có giá trị giúp mọi người bảo vệ làn da mới được tốt hơn, duy trì kết quả tắm trắng lâu hơn.

Vì vậy, nếu muốn tắm trắng cho làn da thâm nám hay ngăm đen của mình, bạn có thể tin tưởng chọn lựa dịch vụ tắm trắng toàn thân giảm giá ở Hanana Spa, đây sẽ là điểm đến giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả. Nếu vẫn còn điểm nào chưa hiểu hết về tắm trắng, bạn có thể liên lạc với Hanana Spa, để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở đây tư vấn cụ thể và chính xác về vấn đề bạn đang băn khoăn.

Hơn nữa, với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi, Hanana spa hiện nay là Spa tắm trắng tại TPHCM vừa có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn lại đảm bảo chất lượng cao. Vì thế các bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.