dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa đường biển

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa đường biển

Hỗ trợ tốt nhất cho khâu giao nhận của chủ hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ và nguyên bằng đường biển quốc tế theo yêu cầu khách hàng.

Cần tham khảo trước về giá khi vận chuyển hàng hóa

Xu hướng thuê dịch vụ vận chuyển đường biển để chuyên chở hàng lẻ và hàng nguyên để giao nhận với các đối tác ở nhiều nước vẫn được chủ hàng Việt thực hiện thường xuyên. Nếu còn đang lăn tăn và chưa biết nên chọn đơn vị nào để hợp tác lâu dài với mình, bạn có thể tham khảo qua chúng tôi thông qua một vài thông tin cung cấp bên dưới.

Với hệ thống đại lý là các master consolidator hàng đầu tại các cảng chuyển tải, chúng tôi cung cấp dịch vụ LCL an toàn, hiệu quả và cạnh tranh về giá cho các lô hàng LCL từ cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng chuyển tải qua Singapore, Hongkong, Busan, Port K'lang, Los Angeles và New York đi đến tất cả các cảng chính trên thế giới và cá điểm nội địa của Hoa Kỳ.

Dịch vụ FCL từ các cảng Hồ CHí Minh, Hải Phòng đi các cảng chính trên thế giới

Dịch vụ gom hàng lẻ trực tiếp từ các cảng chính của Trung Quốc( Shanghai, Tianjin, Qingdao, Shenzhen, Huangpu, Ningbo ), Nhật Bản ( Tokyo/ Yokohama/ Osaka/ Kobe/ Nagoya) Đài Loan ( Keelung, Tai Chung, Kaosihung), Malaysia ( Port K'lang, Penang, Pasir Gudang) Hongkong, Singapore, Bangkok, Jakarta, Busan về cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Dịch vụ hàng LCL từ Hoa Kỳ, các cảng chính châu Âu, Ấn Độ, các cảng khác của Trung Quốc, Nhật Bản về Hồ Chí Minh và Hải Phòng, chuyển tải qua Singapore, Hongkong, Busan.

Dịch vụ FCL hàng nhập từ các cảng về Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Hệ thống đại lý có uy tín, chuyên nghiệp trên khắp thế giới, rất thuận tiện cho việc thực hiện các dịch vụ cho các lô hàng theo điều kiện EXW, DAP, DDP tại các nơi trên thế giới.