dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ giao sản phẩm bóng đèn Philips miễn phí

Dịch vụ giao sản phẩm bóng đèn Philips miễn phí

Như một lời tri ân tới khách hàng thân thiết, Hoàng Phát Philips vừa triển khai dịch vụ giao sản phẩm miễn phí cho nhiều loại bóng đèn Philips có tại cơ sở trưng bày của mình.

Có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến Hoàng Phát dù đã rất ưng giá cả và chất lượng nhưng cuối cùng vẫn không chọn mua sản phẩm với lý do quá xa gia đình, e ngại vấn đề vận chuyển và thanh toán sản phẩm rắc rối, mất thời gian.

Nhằm khắc phục triệt để tình trạng này, chúng tôi đã xây dựng hệ thống giao hàng miễn phí. Không chỉ những đối tượng khách hàng trong nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều khách hàng mua bóng đèn Philips của chúng tôi từ Kiên Giang, Cà Mau, Huế, Thanh Hóa, Hà Nội, Lai Châu,…cũng có thể có được sản phẩm như ý muốn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bằng phương tiện internet và đường line điện thoại luôn sẵn sàng nghe máy 24/24 chúng tôi phục vụ và tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích với lượng thời gian ngắn nhất. 

Về thủ tục thanh toán, bạn có thể chọn một trong hai cách chuyển khoản trước hoặc đến khi nhận và kiểm tra sản phẩm kỹ lượng rồi giao hàng cho nhân viên của chúng tôi đều được.

Nhờ chính sách giao hàng miễn  phí, Hoàng Phát Philips đã đẩy mức doanh thu bán bóng đèn Philips ngày càng tăng cao. Không những vậy, thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp đặc thù của chúng tôi được khách hàng nhớ đến và là yếu tố ấn tượng giúp họ tiếp tục mua hàng ở những lần sau.

Nếu vẫn còn chưa tin, bạn hãy nhanh chóng nhấc máy gọi cho chúng tôi để có được những trải nghiệm thực tế khó quên với cơ sở chuyên cung cấp thiết bị điện chính hãng- Hoàng Phát Philips.