Trang chủ »

Dịch Vụ giải Thể Công Ty Trọn Gói Như Thế Nào

Dịch Vụ giải Thể Công Ty Trọn Gói Như Thế Nào
(Ngày đăng: 24-12-2016 10:17:07)
Nhiều chủ doanh nghiệp khá khó khăn trong việc chuẩn bị các thủ tục và hồ sơ pháp lý để tiến hành giải thể doanh nghiệp. Chính vì vậy, họ thường lựa chọn việc tìm đến các dịch vụ giải thể công ty trọn gói để hoàn tất việc giải thể công ty đúng luật.

Giải thể doanh nghiệp

Công ty Kế toán Sài Gòn chuyên các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, thành lập chi nhánh, thay đổi thông tin công ty, giải thể doanh nghiệp, dịch vụ kế toán và nhân sự. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành việc giải thể doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Dịch vụ giải thể công ty trọng gói là sự hỗ trợ  của công ty dịch vụ cho doanh nghiệp về mặt giấy tờ pháp lý cũng như các thủ tục hành chính khác. Khi lựa chọn dịch vụ giải thể công ty trọn gói, doanh nghiệp chỉ làm duy nhất công việc là ký vào các văn bản, giấy tờ do bên công ty dịch vụ chuẩn bị sẵn để nộp lên cơ quan chức năng.

Dịch Vụ giải Thể Công Ty Trọn Gói Như Thế Nào

  Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chuẩn bị thủ tục , dịch vụ giải thể công ty trọn gói sẽ phải hoàn tất các công việc sau :

-  Công ty dịch vụ sẽ tư vấn cho doanh nghiệp quy trình và thủ tục tiến hành việc giải thể công ty để doanh nghiệp nắm rõ.

-  Tiến hành chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục về mặt hành chính đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

-  Công ty dịch vụ sẽ làm thay doanh nghiệp công việc kiểm tra lại các sổ sách và hoàn tất hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp tại cơ quan thuế trực tiếp quản lý.

-  Mang hồ sơ đã chuẩn bị tới quyết toán với bên cơ quan thuế  và đảm nhận trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế những vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

-  Công ty dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp nhận thông báo kết quả khóa mã số thuế của cơ quan thuế.

-  Sau khi hoàn tất thủ tục với cơ quan thuế, dịch vụ giải thể công ty trọn gói sẽ tiến hành đăng thông báo giải thể công ty trên 03 số báo liên tiếp.

-  Bên cạnh vấn đề về thuế thì vấn đề về quyền đăng ký kinh doanh và con dấu cũng cần được giải quyết khi tiến hành giải thể công ty. Chính vì vậy, công ty dịch vụ sẽ liên hệ với phòng đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ giải thể. Đồng thời, trả lại con dấu công ty tại cơ quan công an và nhận thông báo từ công an về việc thu hồi con dấu.

- Tiếp đến, bên dịch vụ giải thể sẽ thay doanh nghiệp đến sở Kế hoạch &Đầu tư   để nộp thông báo thu hồi con dấu và nhận kết quả thu hồi giấy phép kinh doanh.

-  Trong quá trình thực hiện các công việc cho việc giải thể, nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh, công ty dịch vụ giải thể sẽ có trách nhiệm thông báo đến doanh nghiệp và tiến hành bàn giao các giấy tờ thủ tục ngay sau khi hoàn tất xong việc giải thể công ty.

Có thể thấy, lựa chọn dịch vụ giải thể công ty trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mặt pháp lý cũng như thời gian hoàn tất thủ tục sẽ nhanh hơn rất nhiều.