dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch Vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty

Dịch Vụ Đăng Ký Thành Lập Công Ty

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hơp tác bởi sự nhanh gọn, đảm bảo mà dịch vụ này mang lại.

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng được nhu cầu mở công ty riêng của các doanh nhân trẻ. Tuy nhiên các dịch vụ này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thành lập doanh nghiệp

Khi thành lập một công ty, nhiều vấn đề mà doanh nghiệp cần phải biết đến để đảm bảo việc thành lập công ty là hợp pháp. Từ việc lựa chọn loại hình thành lập công ty , nghành nghề kinh doanh đến việc lựa chọn tên công ty hay chuẩn bị vốn điều lệ của công ty, … tất cả những điều này doanh nghiệp cần có sự hiểu biết cũng như cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị . Chính vì vậy, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn việc tìm đến dịch vụ đăng ký thành lập công ty để được hỗ trợ.

Với sự giúp đỡ của dịch vụ đăng ký thành lập công ty, các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, văn bản pháp lý …đều được giải quyết trong thời gian sớm nhất.  Dịch vụ đăng ký thành lập công ty có thể tư vấn những ưu nhược điểm của từng loại hình công ty giúp doanh nghiệp lựa chọn được loại hình công ty thành lập là một  thành viên, công ty cổ phần hay doanh nghiệp tư nhân…

Không những thế, dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó trong việc đặt tên công ty sao cho không bị trùng với các công ty khác và tên đặt sao cho đúng với quy định của Pháp luật.

Mặt khác, dịch vụ này còn tư vấn giúp doanh nghiệp lựa chọn được nghành nghề kinh doanh phù hợp với hình thức thành lập công ty, cũng như tư vấn về vốn điều lệ cần có của công ty là bao nhiêu và những khó khăn của việc tăng hay giảm vốn điều lệ công ty sẽ như thế nào.

Ngoài ra, dịch vụ đăng ký thành lập công ty còn tư vấn giúp doanh nghiệp chuẩn bị các thông tin cá nhân hay tổ chức sáng lập công ty cũng như những yêu cầu cần có của các giấy tờ cần chuẩn bị là gì. Ví dụ như địa chỉ thành lập công ty phải có 05 cấp  hay giấy tờ sao y bảng chính không quá 90 ngày…Đồng thời, khi thành lập công ty, doanh nghiệp còn được tư vấn về mặt pháp lý đối với trụ sở chính của công ty. Ngoài việc có đầy đủ thông tin 05 cấp hành chính thì trụ sở chính phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty kèm theo các giấy tờ chứng minh như hợp đồng thuê nhà, sổ đỏ…để phòng khi cơ quan chức năng kiểm tra, đối chứng.

Như vậy, dịch vụ đăng ký thành lập công ty sẽ góp phần không  nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp hoàn tất việc thành lập công ty một cách nhanh chóng , thuận tiện và đảm bảo tính hợp pháp.