dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tp HCM của công ty taxi tải

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tp HCM của công ty taxi tải

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tp HCM với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Qua gần 20 năm phát triển, công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín đối với khách hàng tại Tp HCM cũng như tại các thành phố lớn khác và luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn văn phòng hoặc chuyển nhà. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm do đã thực hiện qua hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói tại Tp HCM.

Quy trình dịch vụ vận chuyển nội địa văn phòng trọn gói tại Tp HCM:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Các nhân viên của Xí nghiệp chuyển dọn sẽ thực hiện khảo sát thực tế tại nhà khách hàng. Công việc bao gồm khảo sát đồ đạc vận chuyển, xem vận chuyển khó hay dễ, khảo sát quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới… Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng vận tải nội địa

Sau khi đã ký hợp đồng và hẹn ngày chuyển văn phòng, các nhân viên sẽ đến chuyển dọn theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng. Công việc chuyển dọn sẽ được chia thành từng tổ, mỗi tổ phụ trách một mảng kỹ thuật riêng để đảm bảo nhanh chóng, an toàn với đồ đạc và thể hiện sự chuyên nghiệp của QV.

Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã chuyển dọn và lắp đặt tại địa điểm mới xong, nhân viên sẽ nghiệm thu hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho công ty. Trong quá trình chuyển văn phòng nếu có mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, công ty cam kết đền bù khách hàng 100% giá trị của tài sản tại thời điểm hiện tại.