dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất

Là Đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Chúng tôi luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng tại từng thời điểm khác nhau.

Đặc biệt: cước phí vận chuyển tại Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí.

Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách sẽ không còn mất thời gian mang hàng đến địa điểm vận chuyển, nhân viên giao nhận hàng hóa của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ Dịch vụ chuyển hàng đi úc sớm nhất:

- 2 đến 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 4 đến 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

- 5 đến 7 ngày làm việc đối với dịch vụ chuyển phát siêu tiếc kiệm.

Diện tích đất liền của Úc là 7.617.930 kilômetre vuông (2.941.300 sq mi). Tọa lạc trên mảng Ấn-Úc, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, tách biệt với châu Á qua các biển Arafura và Timor, biển San hô nằm ngoài khơi bờ biển bang Queensland, và biển Tasman nằm giữa Úc và New Zealand. Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới và là quốc gia lớn thứ 6 về tổng diện tích, do kích thước lớn và biệt lập nên Úc còn được gán cho tên “lục địa đảo”, và đôi khi được xem là đảo lớn nhất thế giới.

Vận chuyển hàng hóa thuận lợi với đường biển

Những lô hàng bạn cần gửi ra đi xa, nơi nhận ở nước ngoài sẽ không là vấn đề khi sử dụng đường biển là tuyến chính trong vận chuyển. Với việc nhiều quốc gia trên thế giới có biển giới giáp biển, vận chuyển đường biển cho phép tàu chở hàng trong quá trình di chuyển rất thuận lợi trong việc tiếp cận lần lượt những quốc gia nhận hàng không cần qua quá nhiều khâu trung chuyển làm mất thời gian và chi phí. Hiện nay, đường biển trở thành tuyến vận tải chủ chốt duy trình ổn định nền kinh tế toàn cầu.

Vận chuyển hàng hóa thuận lợi với đường biển

Úc có đường bờ biển dài 34.218 kilômét (21.262 mi) (chưa tính đến các đảo ngoài khơi), và tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế rộng 8.148.250 kilômetre vuông (3.146.060 sq mi), chưa tính đến vùng đặc quyền kinh tế của Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.

Rạn san hô Great Barrier (Đại Bảo tiêu) là ám tiêu san hô lớn nhất thế giới, có một khoảng cách ngắn với bờ biển đông bắc của lục địa và trải dài trên 2.000 kilômét (1.240 mi).

THAM KHẢO WEBSITE CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UY TÍN:

Núi Augustus tại Tây Úc được tuyên bố là đá nguyên khối lớn nhất thế giới. At 2.228 mét (7.310 ft), núi Kosciuszko thuộc Great Dividing Range (dãy Đại Phân Thủy) là núi cao nhất tại Úc đại lục. Các đỉnh núi cao hơn là đỉnh Mawson với cao độ 2.745 mét hoặc 9.006 foot trên đảo Heard; núi McClintock và núi Menzies có cao độ lần lượt là 3.492 mét (11.457 ft) và 3.355 mét (11.007 ft) tại Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.