dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc qua Vancouver

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc qua Vancouver

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Vận chuyển hàng đi Canada Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ, tư vấn tốt cho‎ quý khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý Công ty thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.

Hiện tại chúng tôi có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & HATSU, … đến Mỹ, Úc , Canada, Địa Trung Hải, Châu Âu.

Trong thời gian qua, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, nhân đây chúng tôi xin gửi lời cám ơn và lời chúc cho sự thịnh vượng đến quý khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và mong muốn được phục vụ nhiều hơn nữa về dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Nhu cầu xuất nhập khẩu tăng theo sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Việt Nam ngày càng mở rộng thị trường thế giới, đặt biệt là Canada, Mỹ, Úc…

Thấu hiểu được nhu cầu của Khách Hàng, trong 10 năm qua Công ty chuyên dịch vụ chuyển hàng đi Úc đã cung cấp thành công dịch vụ vận chuyển đi Canada và tất cả các nước khác uy tín, đảm bảo, thời gian vận chuyển nhanh, cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín của 4 hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển hàng đi Úc:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh TNT.

– Chuyển phát nhanh UPS.

– Chuyển phát nhanh Fedex.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc mang lại nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và công tác tại Canada, đồng thời linh động chọn lựa dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của Quý Khách tại mọi thời điểm khác nhau.

Loại hàng không phù hợp vận chuyển trên biển

Đối với tuyến đường biển thì loại hàng hóa không thích hợp để vận chuyển chính là lô hàng cần được gửi nhanh, chất lượng nhanh xuống như các loại trau quả vì thời gian di chuyển trên biển thường rất chậm, khoảng cách gần thì mất vài ngày, xa thì đến cả tháng hoặc hơn. Dù hiện nay vận chuyển đường biển được cải thiện về thời gian giao nhận rất đáng kể, nhưng nó vẫn chưa mang lại sự hài lòng cao nhất theo yêu cầu của một số chủ hàng muốn hàng được giao tới nơi trong 1 đến 2 ngày sau khi gửi.

Loại hàng không phù hợp vận chuyển trên biển

Đa dạng mặt hàng vận chuyển là lợi thế của chuyển phát nhanh đi Canada của Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ trong nhiều năm qua. Từ những mặt hàng thông dụng đến những mặt hàng khó như thực phẩm, mỹ phẩm, những mặt hàng nguy hiểm như hóa chất, pin điện tử… đều được chúng tôi vận chuyển an toàn nhất, đảm bảo nhất đến tận tay Khách Hàng đang sinh sống tại Canada.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chính xác chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc tùy theo dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Vận chuyển hàng đi Canada giá rẻ, chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ ,Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển với thủ tục vận chuyển hoàn toàn đơn giản, bằng chứng phát hàng minh bạch.

Đặc biệt cước phí vận chuyển của chúng tôi luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

Đồng thời cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Canada về Việt Nam nhiều mặt hàng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng.

Liên hệ Công ty Vận Chuyển Liên Kết Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ Chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất hiện nay về dịch vụ chuyển hàng đi Úc.