Trang chủ »

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc phù hợp với các coogn ty vừa và nhỏ

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc phù hợp với các coogn ty vừa và nhỏ
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:08:26)
Australia là quốc gia độc nhất trên thế giới chiếm ngự cả một lục địa với diện tích 7 741 220 km2 nằm ở phía Nam đường xích đạo giữa Ấn độ dương và Thái Bình Dương.

Australia là đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới chính vì thế mà dịch vụ chuyển hàng đi Úc ở đây cũng phát triển khá mạnh.

Australia là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc phù hợp với các coogn ty vừa và nhỏ

Hơn 5 năm hoặc động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc tế, dịch vụ chuyển hàng đi Úc được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Với cước phí vận chuyển ưu đãi, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng. Cam kết với Khách Hàng:

- Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

- Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển.

- Dịch vụ uy tín, đảm bảo, hoàn hảo.

- Giải quyết triệt để khiếu nại (nếu có).

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Các lô hàng được doanh nghiệp Việt thưc hiện giao dịch với nước ngoài thường xuyên sử dụng đường biển làm tuyến vận tải chính, ngoại trừ một vài nước có chung biên giới trên bộ hoặc thuận tiện di chuyển trên bộ. Trên thế giới hiện nay, các châu lục được bao quanh bởi biển, nhiều quốc gia giáp biển nên sẽ rất thuận tiện nếu lên xuống hàng tại những nước ngoài theo đường biển. Từ một bến cảng của Việt Nam, người ta có thể vận chuyển đường biển để hàng hóa đi đến hàng loạt các cảng biển thuộc những nước khác nhau, mang lại hiệu quả vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc, nhận gửi đi Úc đa dạng về mặt hàng vận chuyển, chuỗi dịch vụ gửi hàng đi Úc như sau:

- Gửi đi Úc chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

- Gửi đi Úc hành lý cá nhân, quần áo, giày dép.

- Gửi đi Úc thực phẩm, mỹ phẩm, các loại thuốc, linh kiện điên tử, điện thoại.

- Gửi đi Úc hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Gửi đi Úc hàng trang sức, vàng, bạc, hàng gí trị cao.

- Gửi đi Úc các mặt hàng khó, hàng nguy hiểm.

Là công ty gửi hàng đi Úc tiết kiệm đảm bảo da dạng các mặt hàng gửi, Dịch vụ chuyển hàng đi Úc được nhiều Khách hàng đánh giá và chọn lựa, giới thiệu dịch vụ vì tính chuyên nghiệp trong từng lô hàng của Khách hàng gửi được theo dõi đặc biệt từ lúc gửi đến khi giao tận nơi cho người nhận.