Trang chủ »

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc mang tới sự an tâm cho khách hàng

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc mang tới sự an tâm cho khách hàng
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:07:56)
Nhiều năm liền được bình chọn là công ty chuyển phát nhanh đi Úc uy tín, giá rẻ và đảm bảo nhất thị trường, công ty rất hân hạnh và tự hào giới thiệu đến quý khách hàng chuỗi dịch vụ chuyển hàng đi Úc giá rẻ bao gồm:

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc mang tới sự an tâm cho khách hàng

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Những dịch vụ chuyển hàng đi Úc đảm bảo nhất hiện nay:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Úc.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Úc.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Úc.

Vận chuyển hàng đường biển trong container

Các thùng container có thiết kế phục vụ chủ yếu cho khâu vận tải hàng hóa, vì vậy về độ cứng cáp, khả năng chịu lực và kín rất tốt. Hàng hóa vận chuyển đường biển chứa trong thùng container được bảo vệ gần như tuyệt đối. Trước những tác động như va đập mạnh lúc lên xuống hàng, mưa gió trong quá trình di chuyển của tàu trên biển hay sương sáng cũng không làm hư hại gì tới hàng chưa bên trong, bảo vệ chất lượng hàng luôn ở trạng thái tốt nhất.

Vận chuyển hàng đường biển trong container

Đặc biệt, chiết khấu ngay 40% cước phí so với chính hãng ngay trong lần hợp tác đầu tiên, chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng trước 10h sáng mỗi ngày.Thời gian mà công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc tùy thuộc gói dịch vụ:

- Dịch vụ nhanh: 2-4 ngày làm việc.

- Dịch vụ tiết kiệm: 5-7 ngày làm việc.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh công ty dịch vụ chuyển hàng đi Úc tự tin mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về dịch vụ bằng chất lượng dịch vụ đảm bảo và chuyên nghiệp nhất, cộng vào đó là mức giá cực cạnh tranh với mức chiết khấu cao dành cho quý khách hàng, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.