dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của các công ty như thế nào

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của các công ty như thế nào

Quý Khách đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển hàng đi Úc. Quý Khách đang có rất nhiều thắc mắc về thủ tục vận chuyển, mặt hàng vận chuyển, thời gian vận chuyển hàng đi Úc.

Hãy nhấc máy liên hệ ngay Perfect Express, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên. Tất cả các thắc mắc của Quý Khách sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình, chi tiết nhất hoàn toàn miễn phí.

Trước đây khi Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc, công ty vận chuyển đầu tiên mà Khách Hàng nghĩ đến là Bưu Điện. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng hóa của Bưu Điện khá lâu, vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng. Theo thời gian, dịch vụ vận chuyển đi Úc phát triển, nhiều công ty vận chuyển ra đời tuy nhiên cước phí vận chuyển lại khá cao tiếp tục gây trở ngại cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc của các công ty như thế nào

Thấu hiểu vấn đề đó công ty triển khai dịch vụ chuyển hàng đi Úc với cước phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc tại công ty bao gồm:

- Chuyển phát nhanh DHL đi ÚC.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Úc.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Úc.

Nghe đến dịch vụ vận chuyển chính hãng, phần lớn Khách Hàng sẽ nghĩ ngay đến cước phí vận chuyển vì chính hãng cũng cấp cước phí khác cao. Tuy nhiên đến với dịch vụ chuyển hàng đi Úc điều đó đã không còn là trở ngại, chúng tôi luôn chiết khấu từ 30% – 50% cước phí so với chính hãng mà vẫn đảm bảo Khách Hàng được sử dụng dịch vụ chính hãng.

Ưu điểm của chuyển hàng đường biển

Vận chuyển hàng hóa trên tuyến đường biển đã được các tiểu thương thời xưa sử dụng để giao dịch hàng hóa với các quốc gia bên ngoài. Đến nay, hoạt động vận chuyển đường biển vẫn tiếp tục phát triển và các quốc gia ưa chuộng nhờ sở hữu những ưu điểm rất riêng và tuyệt vời như: khả năng chuyên chở hàng không lồ; chở được những loại hàng có kích thước không lồ; cước phí vận chuyển thấp; tiếp cân tốt với những nước giáp biển chỉ trên chuyến đi; ít xảy ra tai nạn.

Ưu điểm của chuyển hàng đường biển

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc tại công ty hỗ trợ Khách Hàng gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bèm đối tác cụ thể như:

- Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.

– Hàng kinh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng vật dụng gia đình, tóc giả.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

Chuyển phát nhanh đi Úc uy tín

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được Dịch vụ chuyển hàng đi Úc triển khai thường xuyên hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Vui lòng liên hệ công ty để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.