dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín là đại lý lớn của các hãng vận chuyển nổi tiếng như DHL, FedEx, TNT, UPS hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau không giới hạn về khối lượng hàng hóa vận chuyển, kích thước hàng hóa, giá trị hàng hóa, mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất hiện nay. Quý Khách có thể gửi các mặt hàng:

Mỹ là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại, nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ, là cường quốc xuất khẩu số một và cũng là thị trường nhập khẩu đa dạng và lớn nhất thế giới.

Trong những năm gần đây, thị trường rộng mở tạo cơ hội để Việt Nam hội nhập vào thế giới , hòa chung nhịp đập của nền kinh tế hiện nay. Giao thương hàng hóa với các nước có nền kinh tế đứng đầu thế giới như Mỹ là cơ hội và thách thức của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thị trường hiện nay, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín tạo nhiều thuận tiện cho các công ty, cá nhân, cá thể có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín với nhiều gói dịch vụ khác nhau hỗ trợ tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay, chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không.

- Chuyển phát hẹn giờ đi Mỹ bằng đường hàng không.

- Chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ bằng đường hàng không.

- Chuyển phát hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại mọi thời điểm khác nhau.

Chuyển phát hàng hóa theo đường biển

Các lô hàng hóa được chuyển phát theo đường biển phù hợp khi điểm nhận hàng lá quốc gia có biên giới giáp biển hoặc gần biển, như vậy quá trình di chuyển của hàng cũng tiện lợi, ít tốn kém hơn. Vận chuyển đường biển đang là tuyến vận tải thường xuyên được các nước sử dụng cho hoạt động giao thương hàng hóa với thị trường nước ngoài, cách tốt cho những ai muốn gửi cùng lúc lô hàng lớn với một chi phí tiết kiệm nhất.

Chuyển phát hàng hóa theo đường biển

Đặc biệt cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% – 50% so với giá chính hãng, giúp Quý Khách tiết kiệm nhiều hơn chi phí vận chuyển. Quý Khách có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín

Ngoài dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ bao thuế về Việt Nam với cước phí hoàn toàn ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng nhập Mỹ, yêu thích hàng nhập Mỹ.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ:

- 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Mỹ.

Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.