dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đã trở nên thân thuộc và gần gũi với tất cả mọi người hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín Worldwide Express trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Chúng tôi triển khai nhiều dịch vụ vận chuyển tạo nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng hiện nay:

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau đi Mỹ từ những mặt hàng dễ vận chuyển như: chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng máy móc, thiết bị… đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, thuốc nam, thuốc tây, thuốc lá… với giá cước rẻ.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thậ, vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc.

Đối với những mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc các loại không có nhãn mác, nhà sản xuất, Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất sẽ hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu, kiểm định, kiểm văn hóa để có thể vận chuyển được đi Mỹ. Dịch vụ kèm theo bao gồm:

– Hút chân không hàng hóa.

– Đăng ký FDA với cước phí ưu đãi.

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật với người gửi khi phát hàng thành công.

Tuyến vận tải hàng hóa đi Mỹ

Mọi hoạt động vận chuyển hàng hóa từ nước ta đi Mỹ chủ yếu khai thác theo tuyến biển và hàng không là chính. Nhưng để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn vận chuyển đường biển, hàng hóa vẫn gửi đến nơi như mong muốn trong khi lại không phải quá tốn kèm nếu so với chuyển hàng trên máy bay. Nhược điểm lớn nhất khi chuyển hàng trên biển hiện nay nằm ở thời gian di chuyển của tàu hàng, chịu nhiều ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.

Tuyến vận tải hàng hóa đi Mỹ

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí ưu đãi và thủ tục hoàn toàn đơn giản. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

– Thông tin người gửi.

– Thông tin người nhận.

– Thông tin hàng hóa.

Nhân viên giao nhận của các hãng vận chuyển sẽ liên hệ trực tiếp địa chỉ người gửi, nhận hàng và vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận.

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất

Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được chúng tôi triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay. Khi Quý Khách muốn gửi hàng đi Mỹ, chuyển hàng đi Mỹ, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.