dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Địa chỉ triệt lông mép cho con gái an toàn

Địa chỉ triệt lông mép cho con gái an toàn

Lông mép ở bạn gái thường gây ra cảm giác mặc cảm, xấu hổ và nhiều phiền phức khác trong cuộc sống. Do đó, để khắc phục những phiền phức này, nhiều bạn gái luôn mong muốn tìm cách để triệt lông nhanh, hiệu quả và an toàn.

Giá triệt lông tay chân nách

Vậy, với mong muốn triệt lông uy tín ở mép cho bạn gái, nhiều spa triệt lông với các dịch vụ đa dạng và hiện đại được mở rộng và dần có thể đáp ứng được nhu cầu trên. Tuy nhiên, để thật sự đảm bảo an toàn, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng là hiển nhiên.

Việc tẩy ria mép cho con gái an bằng những phương pháp thông thường khiến nhiều bạn gái hãi hùng khi nhận ra những di chứng để lại như lông mọc nhiều hơn, rậm hơn, đen hơn, và nhanh hơn, cứng hơn, trông rất mất thẫm mỹ. Khi tìm đến những phương pháp tẩy ria mép cho con gái an toàn và hiệu quả bằng công nghệ cao là biện pháp cuối cùng để con gái cứu cánh cho làn da mặt của mình.

Hiện nay, phương pháp tẩy ria mép cho con gái an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New IPL là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và áp dụng rộng rãi tại các spa, các thẫm mỹ viện, các trung tâm chăm sóc da. Đây là phương pháp được tổ chức FDA kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Vì vậy, các bạn nữ có thể yên tâm để giao phó vùng da mặt đặc biệt cho phương pháp công nghệ cao New IPL này.

Tẩy lông nói chung và tẩy ria mép cho con gái nói riêng bằng công nghệ New IPL có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được giới chuyên môn cũng như những người sử dụng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả tẩy lông trong thời gian ngắn nhất có thể. Công nghệ New IPL  sử dụng ánh sáng IPL cường độ cao (từ 500nm - 1500nm), được thực hiện dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông, xâm nhập đến tận gốc chân lông và lấy đi “nguồn sống” của sợi lông một cách an toàn mà không gây tổn thương cho da.

Bên cạnh tẩy ria mép cho con gái một cách vĩnh viễn, New IPL còn có khả năng phá vỡ là loại bỏ những sắc tố sạm đen trên da, làm se khít lỗ chân lông, diệt vi khuẩn ở nang lông, trị bệnh viêm nang lông, giúp các bạn luôn cảm thấy tự tin với làn da sạch lông, trắng mịn của mình.

Nhiều spa tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên tẩy ria mép cho con gái tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với 5 không: Không đau, không rát, không đỏ, không thâm da, không mọc lông trở lại, công nghệ New IPL tại nhiều spa hiện nay luôn an toàn, hiệu quả, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với chế độ bảo hành 5 năm về kết quả điều trị, các bạn có thể yên tâm sử dụng công nghệ New IPL tại đây để tẩy ria mép cho con gái.

Các bạn có thể đến với các spa này để được các chuyên gia tư vấn, tìm hiểu nhiều hơn về tẩy ria mép cho con gái bằng công nghệ New IPL cũng như mức chi phí, quá trình triệt lông và những ưu đãi khác nhé.