Trang chủ »

Đi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?

Đi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu?
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:36:44)
Đi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi có ý định thành lập doanh nghiệp. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một số thông tin cụ thể và chính xác nhất nhé.

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp là một cơ hội để cá nhân, tổ chức có thể tiến đến mong muốn ra mắt một lĩnh vực kinh doanh, phát triển và mang lại hiệu quả kinh tế cho bản thân, gia đình và cả kinh tế của đất nước. Nhưng, không phải ai có mong muốn như thế cũng biết đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu, các cơ sở pháp lý quy định như thế nào, cần phải làm gì và không được làm gì?

Song song với đó, có thể nói là quy định về Luật Doanh nghiệp thường xuyên được sửa chữa, bổ sung nên nhiều người cảm thấy bỡ ngỡ và không nắm bắt được tình hình. Do vậy mà, câu hỏi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu luôn là thắc mắc.

Công ty Kế Toán Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cho các cá nhân, tổ chức, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ nhân sự, dịch vụ pháp lý. Là công ty dịch vụ với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo dồi dào, có nhiều năm kinh nghiệm cũng năng lực cung cấp và xử lý các dịch vụ hiệu quả, chính xác, an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn mọi thông tin cụ thể 24/7, do đó, với thắc mắc về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu, chúng tôi cũng xin được gợi ý cho bạn.

Hiện nay, muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp cần nộp hồ sơ đăng kí tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để xem xét và cấp giấy chứng nhận, và các cơ quan nhà nước đó được gọi là Cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các cơ quan này được tổ chức ở các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, đồng thời còn có các phòng đăng kí kinh doanh ở các quận huyện trực thuộc tỉnh cũng là nơi bạn có thể đăng kí thành lập doanh nghiệp.

Như vậy, nếu bạn đã có ý định thành lập doanh nghiệp, bạn đã chuẩn bị đủ vốn, chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực thì việc bạn cần làm để bắt đầu biến ước mơ đó thành hiện thực chính là đăng kí thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn không phải là người am hiểu các quy định pháp lý, chưa thật sự rõ ràng về vấn đề này, bạn có thể đến với thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi để được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Với hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng và chi phí tiết kiệm tối đa, chúng tôi đảm bảo rằng, đây sẽ là một trong những giải pháp hiện đại, lý tưởng cho bạn. Chúc bạn thành công!