dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn sạc khẩn cấp A - 830 Kentom

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom đáp ứng các tiêu chí rẻ, bền, đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn đối với gia đình. Một gợi ý hữu ích đó là sử dụng đèn sạc khẩn cấp A – 830 đến từ thương hiệu KENTOM.

Khi lựa chọn loại đèn sạc này, bạn và gia đình hoàn toàn an tâm vì đèn được thiết kế với lớp vỏ và chân đế bằng nhựa cứng, bên trên có tay cầm rất chắc chắn và tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển hay đặt yên ở một vị trí mà không xảy ra nghiêng, ngả, vỡ như các sản phẩm khác. 
 
Bóng đèn của A -830 KENTOM là loại tuýp PL 13W có độ sáng an toàn, vừa phải, không chói mắt, không chứa tia tử ngoại và tia hồng ngoại nên đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn có 2 mức sử dụng tùy theo nhu cầu của từng người như mức chiếu sáng liên tục trong 4 giờ với ánh sáng mạnh và mức chiếu sáng liên tục trong 7 giờ đối với ánh sáng yếu hơn.
 
Về thời gian sạc điện là từ 16-18 giờ, bạn không cần phải canh thời gian sạc vì đèn sạc khẩn cấp A - 830 KENTOM có hiển thị đèn báo sạc, khi pin được sạc đầy đèn báo sẽ tắt, bạn có thể rút điện ra. 
 
Đèn sử dụng bình ắc quy khô 6V 5Ah và dòng điện sạc 250mA đáp ứng nhu cầu tích điện sử dụng lúc cần thiết trong mỗi gia đình. Một ưu điểm nữa của loại đèn này là nó giúp tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng đèn là pin sẽ xả hết năng lượng nếu trong một tháng không sử dụng vì vậy cần thường xuyên kiểm tra và sạc pin trở lại.
 
Việc trang bị cho mình và gia đình một cây đèn sạc khẩn cấp là vô cùng cần thiết, đèn có thể chiếu sáng đủ để mọi người trong gia đình sinh hoạt khi mất điện trong thời gian dài, mang theo tiện dụng khi đi du lịch, giả ngoại mà không hề chiếm diện tích vì đèn có thiết kế nhỏ gọn với cân nặng 1,7 kg, hay đèn có thể chiếu sáng sân vườn, bàn học, di chuyển trong khu vực không có điện. 
 
 
 
 
Đèn khẩn cấp Kentom A - 830 được sản xuất bởi thương hiệu KENTOM, một đơn vị hàng đầu về các sản phẩm đèn sạc và đèn sự cố ở Việt Nam. Các sản phẩm của KENTOM nhận được sự ủng hộ rất lớn của người tiêu dùng bởi sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng ổn định, giá cả phải chăng và có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
 
Hãy liên hệ ngay hôm nay để được lắp đặt và giao hàng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website: https://hoangphatlighting.com/