Trang chủ »

Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng bán chạy trên thị trường

Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng bán chạy trên thị trường
(Ngày đăng: 04-04-2016 22:14:48)
Đèn pha led xuất hiện như một sự đột phá trong công nghệ đèn, với thiết kế độc đáo, hiện đại, đưa tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu, thiết bị này trở thành món hàng tiêu dùng được nhiều nhà thiết kế ánh sáng lựa chọn.

Đèn pha led ứng dụng công nghệ chip led riêng biệt, cho ra ánh sáng chat lượng nhưng tiết kiệm đến 50% năng lượng điện so với các loại đèn thông thường.

Sản phẩm này đáp ứng được đa dạng đối tượng không gian bởi sự đa dạng về chủng loại và hoạt động ở nhiều mức công suất khác nhau.

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng bán chạy trên thị trường

Sử dụng đèn pha led, bạn có thể tiết kiệm hơn rất nhiều.Thứ nhất, loại đèn này có thiết kế rất hiện đại, lớp vỏ ngoài được làm bằn thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm cao cấp, có khả năng chống rỉ xét, vô hiệu hóa các tác nhân gây hỏng thiết bị của môi trường.

Thứ hai, hình dáng bên ngoài nhỏ gọn, hoạt động chất lượng cao. Thứ ba, đèn có độ phản quang xa hơn đèn thông thường, cho ánh sáng chiếu xa và sáng hơn, bạn có thể lắp ít đèn hơn thông thường nhưng chất lượng vẫn ngang hoặc hơn như thế.

Thứ tư, đèn này có tuổi thọ đến tận vài chục ngàn giờ, ngưởi dùng có thể thoải mái chiếu sáng mà vẫn tiết kiệm được chi phí thay mới, sửa chửa hay lắp đặt.

Với tất cả những điều tốt mà đèn pha led mang lại, công cụ chiếu sáng này tự tin có thể thỏa mãn được các tiêu chí về chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Đèn pha led được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, linh kiện nhập khẩu, nguyên liệu có thể tái chế được nên rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm tuyệt đối không phát ra bất kì chất độc hại nào cho con người trong quá trình hoạt động.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com