Trang chủ »

Đèn pha Led tạo nên cầu vượt ba tầng tại Đà Nẵng

Đèn pha Led tạo nên cầu vượt ba tầng tại Đà Nẵng
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:41:00)
Có lẽ ngoài vẻ đẹp của những dòng sông thơ mộng ra thì Đà Nẵng còn được biết đến bởi những cây cầu đẹp nhất Việt Nam luôn thắp sáng bằng đèn pha Led khi màn đem buông xuống.

Ngoài cầu Rồng, cầu sông Hàn ra thì cầu vượt ba tầng ngã ba Huế ( Đà Nẵng ) là công trình có quy mô lớn nhất tính tới thời điểm này của Việt Nam, cầu được khởi công xây dựng và hoàn thành trong vòng 18 tháng kể cả ngày và đêm, phía dưới cầu là tiểu công viên được lát gạch để du khách tham quan và vui chơi.

Cầu được thắp sáng bởi hệ thống đèn pha Led lớn nhất hiện nay với bảy sắc màu khác nhau viền sát theo nhịp cầu từ trên đỉnh cao xoè rộng như nan quạt ôm trọn lòng cầu. Nhịp cầu chính được thiết kế hình vòng cung mang vẻ chắc chắn kiên cường như con người miền Trung rắn rỏi chống chịu mọi thứ, với ánh đèn pha Led nhịp cầu càng trở nên nổi bật hơn cùng các nhịp cầu nhỏ khác cũng lung linh rực rỡ không kém.

Các tầng phía dưới cũng được ưu ái thiết kế đèn pha Led màu trắng xanh chạy dọc theo hình dáng cây cầu, những đoạn ngã rẽ nhờ hiệu ứng ánh đèn mà trở nên mềm mại hơn bao giờ hết, cho người xem cảm giác như đang khám phá một vũ trụ đầy sao.

Đèn pha Led tạo nên cầu vượt ba tầng tại Đà Nẵng

Bên dưới cầu như đã nói ở trên đó là tiểu công viên nhỏ với làn đường đi bộ được lát gạch và trồng cỏ, cây xanh xung quanh tạo bầu không khí trong lành hơn, các choá đèn đường hai bên sử dụng sắc trắng của đèn pha Led để chiếu sáng tổng thể, tạo bức nền cho toàn khung cảnh, hiệu suất phát phang và cường độ ánh sáng cao nhưng không làm chói mắt các phương tiện giao thông và người tham quan, nhiệt lượng cũng toả ra ít hơn mang lại không khí thoáng mát chứ không nóng bức mờ khói như ánh đèn vàng truyền thống trước đây.

Nếu một lần được đến Huế - Đà Nẵng hãy thử ghé tham quan các cây cầu như thế này để chiêm ngưởng hết được vẻ đẹp mà đèn pha Led mang lại, chắc chắn bạn sẽ có nhìn mới hơn về các tính năng của đèn pha Led.

Đèn pha Led tạo nên cầu vượt ba tầng tại Đà Nẵng