dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led rạng đông ánh sáng và chất lượng

Đèn pha led rạng đông ánh sáng và chất lượng

Khác với những loại đèn thông thường, ánh sáng của đèn pha led Rạng Đông có độ tập trung cao và không có hiện tượng chớp nháy.

Do ứng dụng công nghệ Led hiện đại nên độ sáng của đèn pha led được duy trì ổn định hơn, đồng đều hơn, hiệu suất phát quang và cường độ chiếu sáng cao, không gây nên các hiện tượng nhấp nháy ảnh hưởng thị lực và gây đau đầu.

Đèn pha led rạng đông ánh sáng và chất lượng

Đối với đèn pha truyền thống thì đa phần sản phẩm đều có công suất cao, tiêu thụ điện năng khá lớn, toả nhiệt nhiều và dễ bị hư hại bởi môi trường khi đang chiếu sáng trong thời gian dài, đang phát nóng quá cao gặp mưa hay các ảnh hưởng thông thường của thời tiết.

Việc thay thế và tạo ra đèn pha led đem lại hiệu quả chiếu sáng tối ưu giúp người sử dụng lựa chọn được nguồn sáng hiệu quả, bảo đảm được độ an toàn và thời gian sử dụng chiếu sáng lâu dài giúp cho mọi hoạt động sinh hoạt buổi tối diễn ra dễ dàng và thông dụng nhất.

Ngoài ra là thương hiệu uy tín, tồn tại lâu dài và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đèn pha led Rạng Đông luôn sản phẩm đèn có chất lượng cao nhất, không độc hại, thân thiện với môi trường. Bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Đèn pha led có tuổi thọ trung bình cao, giúp chiếu sáng được đến hơn 50.000 giờ và tiết kiệm được hơn 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Hơn nữa, sản phẩm còn đạt chuẩn IP65 giúp chiếu sáng ngoài trời liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần sử dụng các thiết bị khác để bảo vệ, che chắn.

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Đèn pha led sự lựa chọn cho gia đình bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com