dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led philips hành trình mang ánh sáng cho người dân

Đèn pha led philips hành trình mang ánh sáng cho người dân

Để đưa ánh sáng đến với người dân ở những vùng khó khắn, philips đã đầu tư những dự án thiết thân, mang đến một luồng gió mới cho nông thôn Việt Nam với dự án đưa đèn pha Led về thắp sáng vùng quê.

Ở những nơi vùng sâu vùng xa, cuộc sống của con người rất thiếu thốn, có những nơi chẳng biết đến đèn là gì. Từ khi Philips thực hiện dự án đưa đèn điện về với thôn quê thì bộ mặt của nông thôn hoàn toàn đổi khác, cuộc sống trở nên ấm cúng, văn minh hơn.

đèn pha Led Philips mang ánh sáng cho người dân

Mặt khác, khi đưa bóng đèn về lắp đặt cho các hộ dân, cho trường học, đường xá, bệnh viện… những nơi cần lượng ánh sáng lớn, việc lắp ráp các loại bóng đèn pha Led là vô cùng tiện lợi.

Thứ nhất là nó mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhờ độ quang thông rộng, hiệu suất ánh sáng lớn. So với các loại đèn truyền thống thì loại đèn này cho cường độ chiếu sáng tập trung, tránh gây lãng phí mà không bị lóa hay chói ảnh hưởng đến mắt.

Thứ hai, đèn có tuổi thọ cao , có thể lên đến 50 000 giờ, nhờ chip Led hiện đại, chất lượng cao. Mặt khác, loại đèn này có thể phát ra ánh sáng, tia tử ngoại mà không cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho quá trình phát sáng.

Chính vì vậy, theo tính toán nó thể tiết kiệm tới 80% năng lượng. Từ đó tiết kiệm 1 khoản tiền đối với con người. Có thể đối với nhiều người số tiền đó không là gì nhưng với những gia đình nghèo khó đó là cả 1 số tiền lớn.

Sản phẩm được thiết kế an toàn, đảm bảo các thông số hiện đại như IP65, vật liệu rắn chắc, bảo vệ toàn bộ đèn hoạt động hiệu quả.

Tiếp nữa, nó được thiết kế rất gọn nhẹ, dễ lắp đặt hay tháo lắp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dự án mà Philips mang lại thực sự đem lại sự đổi thay từng ngày cho người dân, khiến khoảng cách giữa các vùng bị thu hẹp. Từ đó, tiết kiệm ngân sách quốc gia, đưa đất nước ngày càng phát triển.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com