dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led nguồn sáng an toàn

Đèn pha Led nguồn sáng an toàn

Được ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu thực tiến, đèn pha led bước chân vào thị trường công nghệ chiếu sáng, có lẽ khoảng thời gian này đây là thời gian bùng nổ của công nghệ Led. Đèn pha Led được ứng dụng công nghệ Led và sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm đèn hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, các nhà sản xuất đã không ngừng đầu tư tiền bạn để nghiên cứu và phát minh ra những sản phẩm đèn pha Led mới càng tiết kiệm được năng lượng bao nhiêu càng tốt, càng có tính bảo vệ môi trường cao càng tốt.

Đèn pha Led nguồn sáng an toàn

Đèn pha Led ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tính ứng dụng của  sản phẩm cũng khá cao và phục vụ được cho mọi loại hình cuộc sống của người dân.

Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như sau:

Thuộc loại dòng sản phẩm cao cấp sử dụng chip Led hiện đại, đèn pha led cho ra hiệu suất phát quang cao và ổn định, phù hợp lắp đặt cho các không gian ngoài trời có diện tích lớn.

Lớp vỏ ngoài được đúc khuôn bằng chất liệu nguyên chất tạo nên sự chắc chắn và chịu được va chạm cho ra độ bền cao. Đồng thời sản phẩm còn được thiết kế với quai đèn cao cấp rất tiện lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng.

Được trang bị lớp kính chịu lực có độ dày 5mm bảo vệ cực tốt cho đèn Led bên trong tránh khỏi bụi bẩn, nước, côn trùng bảo vệ chip Led bên trong luôn hoạt động ổn định và lâu dài.

Giữa các điểm ráp nối có những lớp đẹp thông minh tăng thêm sự kín đão giữa bên trong và bên ngoài. Qúa trình oxy hoá cũng diễn ra chậm hơn.

Phần choá đèn được thiết kế bằng nhôm. Không chứa tạp chất được, anot hoá (bằng chất hoát học) để bề mặt được làm bóng, sáng khả năng phản quang tốt hơn và định hướng ổn định cho nguồn sáng phát ra từ đèn Led.

Đèn phát ra có ánh sáng tự nhiên, màu chân thật và gần với màu nắng (có những chỉ số tính toán vật lý gần giống). Sản phẩm đèn pha Led không chứa các tia ánh sáng xấu làm hại sức khoẻ người dùng.

Đèn pha Led phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như chiếu sáng sân vườn, công viên, quảng trường, sân bóng đá hay dùng để trang trí các bảng hiệu quảng cao, pano – áp phích.

Đèn pha Led nguồn sáng an toàn