dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led là đèn nào?

Đèn pha led là từ không có trong từ điển tiếng Việt hiện tại. Đây là từ mới được sử dụng trong thời gian gần đây, khi mà loại đèn mới ra đời có độ chiếu sáng lớn hơn các dòng đèn truyền thống nhờ công nghệ chiếu sáng led.

Các khái niệm nôm na về đèn pha led nằm nhan nhãn trên mạng. Chỉ cần từ khóa ấy được gõ vào thanh tìm kiếm của google thì có cả hàng vạn kết quả được tìm thấy trong vài giây ngắn ngủi.

Vậy thật sự đèn pha led là loại đèn như thế nào?

đèn pha Led là đèn nào

Đó là loại đèn ra đời kèm theo sự xuất hiện của công nghệ chip led. Khi loại công nghệ này được biết đến, cũng là lúc một bước đột phá mới trong công nghệ ánh sáng hiện hữu trong đời sống của con người.

Đèn có cấp độ tiêu chuẩn bảo vệ IP65, thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời, những nơi có không gian rộng, như trường học, đường phố, nhà xưởng, sân khấu...

Với thiết kế thân đèn bằng nhôm đúc, kính cường lực dày và chống thấm nước, đèn được treo ở những nơi cao và chịu được đủ sự khắc nghiệt của môi trường. Đèn không chịu tổn hại của gió bụi và một số ngoại lực khác như nắng, mưa...

Đèn pha led còn được biết đến nhờ khả năng tiết kiệm điện của chúng. Với công nghệ mới, đèn tạo ra nguồn ánh sáng lớn hơn những loại đèn truyền thống nhưng độ tiết kiệm điện lại lên tới 70-90% và tuổi thọ liên tục của đèn lên đến trên 30.000 giờ.

Thêm một mặt khác của đèn đó là đèn không sử dụng các nguyên vật liệu độc hại đến sức khỏe con người như chì, thủy ngân, tia tử ngoại, tia hồng ngoại... nên đèn luôn được đánh giá là an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com