Trang chủ »

Đèn pha led đổi màu

Đèn pha led đổi màu
(Ngày đăng: 12-02-2019 15:12:37)
Sản phẩm đèn pha led đổi màu sử dụng nguồn sáng led có công suất cao . Đèn pha led được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 nó đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần bất kì thiết bị bảo vệnào phụ trợ.

Ngoài việc tiêu thụ điện năng thấp thì tuổi thọ của sản phẩm rất cao nên giảm chi phí bảo dưỡng chính vì những lí do trên nên đèn pha led là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay và đồng thời để thay thế các loại đèn pha công suất cao như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium…

den pha led
Ưu điểm sản phẩm:

Bằng thép sơn tĩnh điện là chất liệu làm nên Lớp vỏ của sản phẩm, các điểm lắp ráp có lớp đệm chống thấm, đảm bảo cho đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm đènpha led đổi màu đạt chuẩn IP65 chính vì vậy đèn vẫn hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm nào.

Sản phẩn có bộ nguồn tách biệt nên đảm bảo sự hoạt động nhịp nhàn nhất.

Đèn có ánh áng đa dạng, công nghệ LED cho phép tạo nên tới 18 hiệu ứng màu, các hiệu ứng ánh sáng đặc sắc, tạo nên một không gian ánh sáng đầy sắc màu rực rỡ.

Ánh sáng của sản phẩm đèn pha led hiển thị màu sắc chuẩn. Sự thay đổi màu sắc rất  linh hoạt.

Giá cả của sản phẩm rất hợp lí phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng khác nhau.

Ứng dụng chiếu sáng trang trí:sản phẩm đèn pha led đổi màu được sử dụng chính trong chiếu sáng trang trí sân vườn, ngoại thất, cầu thang, nội thất …. Tạo nên không gian ánh sáng đa sắc màu, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian chiếu sáng của bạn