dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha led một sản phẩm chiếu sáng hiện đại, ứng dụng công nghệ led chiếu sáng cao cấp, công nghệ này tạo nên độ sáng chất lượng, chân thực từ mọi góc nhìn, bền bỉ, an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Có thể nói, đèn pha led xuất hiện đã đặt ra bước ngoặt quan trọng cho ngành công nghệ chiếu sáng, chuyển từ công nghệ cũ của đèn sợi đốt và halogen truyền thống sáng chiếu sáng tự động.

đèn pha Led công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn pha Led mang đén cho người tiêu dúng một sự trải nghiệm hoàn hảo và một không gian chiếu sáng tuyệt vời với chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Đèn được sản xuất từ nguyên liệu được nhập khấu từ nước ngoài. Đảm bảo chất lượng cao nhất. Ánh sáng từ đèn mạnh, không mờ nhòe, không chói mắt.  Không phát ra các bức xạ độc hại.

Đèn cho màu sắc sinh động, chân thực. Bạn có thể hoàn toàn làm chủ được không gian chiếu sáng của mình.

Thân đèn được làm từ khung nhôm chắc chắn, tạo nên bộ giá đỡ cho bóng đèn, ngoài việc làm cho bóng đèn trở nên cứng cáp hơn, nó còn góp phần làm một đế tản nhiệt, làm bóng đèn chiêu sáng tốt hơn, chắc chán hơn khi đặt chiếu sáng ngoài trời.

Ngoài ra đèn pha led còn tạo được ấn tượng với người tiêu dùng nhờ công nghệ siêu tiết kiệm. Đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra, từ đó giảm tải được một phần lướn điện năng tiêu thụ.

Theo tính toán, đèm pha led tiết kiệm được 80% điện năng so với khi sử dụng bóng đèn thông thường.

Hiện nay trên thị trường chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn với mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Từ chiếu sáng không gian nội, ngoại thất, sân khấu, cho đến các công trinh lớn. Bank có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Sản phẩm ra đời thay thế hoàn toàn các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác nhờ áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, ánh sáng chất lượng và bảo đảm mức độ tiêu thụ an toàn, tiết kiệm và tiện nghi.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com