Trang chủ »

Đèn pha led cho không gian ngoài trời rực rỡ

Đèn pha led cho không gian ngoài trời rực rỡ
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:59:14)
Đèn pha led rất thích hợp để chiếu sáng ngoài trời bởi đèn được phủ một lớp sơn đặc biệt bên ngoài, giúp đèn chống lại quá trình ăn mòn, chống thấm nước và bụi.

Trước đây, người ta thường sử dụng những loại đèn thông dụng như đèn dây tóc, đèn huỳnh quang màu để trang trí cho các không gian ngoài trời.

Ưu điểm của các đèn này là dễ sử dụng, dễ mua, nhưng nhược điểm là rất tốn điện và tuổi thọ kém. Đèn pha led chính là giải pháp cho bạn.

đèn pha Led cho không gian ngoài trời

Sở dĩ loại đèn này được khuyên dùng cho các không gian ngoài trời rộng và thoáng là do ánh sáng của đèn có cường độ cao, phạm vi chiếu sáng tỏa rộng.

Ánh đèn lại rất đều, liên tục, không gây ra tình trạng đau mắt, mỏi mắt. Ở những không gian rộng, thay vì phải sử dụng nhiều bóng đèn đối với các loại đèn truyền thống thì bạn chỉ cần dùng 1 chiếc đèn pha led là đủ sáng.

Đó là khoản tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.

Loại đèn này được coi là “vua” tiết kiệm điện. Một chiếc đèn pha led có thể tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc, 50% so với đèn compact.

Loại đèn này còn có tuổi thọ rất cao, đến 50.000 giờ. Sử dụng đèn này, bạn có thể tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo dưỡng, thay thế đèn mới.

Với đặc thù khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta, đây là một ưu điểm rất lớn. Đèn được sản xuất từ những loại vật liệu nhẹ và bền, thuận tiện cho quá trình lắp đặt và di chuyển.

Đèn pha led có độ hoàn màu cao, cho màu sắc tương đối trung thực, nhất là với ánh sáng trắng.

Để trang trí, người ta thường sử dụng những màu đơn sắc như vàng, xanh, đỏ… Ngoài chiếu sáng lối đi, hắt sáng lên những cây cỏ, đèn còn có thể đặt chìm dưới các đài phun nước, tạo hiệu ứng màu sắc bắt mắt.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com