dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led cho không gian dưới nước

Chiếu sáng cho không gian dưới nước không phải là việc dễ dàng và tiết kiệm được chi phí, nhất là đối với những không gian rộng. Việc thiết kế lthieest bị đèn chiếu sáng dưới nước lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, với đèn pha led chiếu sáng dưới nước của Hoàng Phát Lighting thì việc này hoàn toàn đơn giản!

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước không những phát huy được những đặc tính mà các loại đèn thông thường cần phải có, mà còn có những đặc điểm riêng biệt, mang tính chuyên dụng cho không gian hồ nước.

đèn pha Led cho không gian dưới nước

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đèn có thân ngoài làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm, không bị gỉ, không bị các tác nhân bên ngoài oxy hóa, đảm bảo làm việc được lâu trong môi trường nước.

Các bộ phận của đèn được làm kín tuyệt đối, giúp đèn không những làm việc trong nước hiệu quả mà còn chịu được áp lực dưới nước ở độ sâu khoảng hơn 6m. Đèn pha led được chế tạo nhiều dạng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chế độ sáng được lập trình đồng bộ, nhiều màu sắc.

Đèn pha led không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím cũng như tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Vì thế, đèn này thường được gắn tại các hồ chứa nước trong khu vui chơi tập thể, công viên nước, hồ nhân tạo tại nhà,..

Hơn thế, đèn lại ít phát nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn cũng như nóng ra môi trường xung quanh, đảm bảo nguồn nước của bạn sẽ không bị làm nóng hay bị các tia độc hại xâm nhập.

Đèn pha led chiếu sáng dưới nước là thiết bị thân thiện, an toàn và chuyên dụng dành cho không gian hồ nước của bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com