dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led chiếu sáng hiệu quả vượt trội

Đèn pha led chiếu sáng hiệu quả vượt trội

Đèn đèn dây tóc sớm bị thay thế bởi đèn huỳnh quang, compact tiết kiệm điện, và tiên tiến nhất ngày nay là đèn pha Led, nhằm phục vụ nhu cầu thấp sáng trong sản xuất, sinh hoạt của người dân.

Trước kia, khi công nghệ chiếu sáng chưa thực sự phát triển, loại bóng đèn thường dùng chủ yếu để chiếu sáng trong nông nghiệp, sản xuất kinh doanh,.. là loại đèn dây tóc – đèn sợi đốt, giá khoảng vài chục nghìn đồng/chiếc.

đèn pha Led chiếu sáng hiệu quả vượt trội

Đèn pha Led chiếu sáng không gian có độ chống thấm cao giúp bảo vệ trước các tác nhân bụi ẩm, nước mưa hay trong điều kiện không khí độ hại. Vì vậy chất lượng và độ bền của đèn vẫn đưọc đảm bảo.

So với các dòng sản phẩm chiếu sáng không gian thì đèn an toàn cho người sử dụng. Dù là công viên, sân vận động hay lối đi, với công nghệ LED hiện đại cùng với những cải tiến thì đèn xứng đáng là người bạn thắp sáng các công trình công cộng.

Ngày nay, công nghệ led đang ngày càng phát triển và được áp dựng rộng rãi. Tuy nhiên vì giá thành cao mà người tiểu dùng còn e dè khi quyết định sử dụng.

Tuy nhiên, đèn pha Led có tuổi thọ thấp lại tiêu tốn điện năng khá lớn, khả năng chiếu sáng kém, nhanh hỏng và dễ gây ô nhiễm môi trường.

Sự ra đời của đèn pha led được xem là thành tựu rực rỡ của cuộc cách mạng chiếu sáng.

Không những thừa hưởng được những tính năng ưu việt của các loại đèn truyền thống, mà đèn còn có được những ưu điểm riêng biệt, mang tính độc quyền và đặc trưng mà chỉ có công nghệ hip led mới mang lại được. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com