dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led chiếu sáng bãi xe

Nếu bạn đang tìm một giải pháp để chiếu sáng bãi xe nơi công ty, sân vận động, hay công viên thì hãy đến ngay cửa hàng Hoàng Phát số 140, Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh để chọn ngay cho mình loại bóng đèn pha led chiếu sáng bãi xe phù hợp nhất.

Đèn pha led được chế tạo bằng nhiều chất liệu hợp kim, giúp cho quá trình tản nhiệt của đèn hoạt động tốt hơn khi chiếu sáng bãi xe.

Tuổi thọ của đèn rất lâu vì bộ nguồn và được tách ra riêng biệt, tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng như chi phí điện năng tiêu thụ, chi phí bảo dưởng, thay mới,...

đèn pha Led chiếu sáng bãi xe

Ngoài ra, đèn pha led được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, còn có thể thay đổi, xoay chiều ở nhiều góc độ khác nhau, giúp cho bãi xe được chiếu sáng ở mọi góc khuất, đảm bảo sự an toàn cho phương tiện của bạn.

Không những thế, đèn pha led còn sử dụng chip led hiện đại, giúp đèn phát ra ánh sáng mạnh nhất và lâu bền mà không nhấp nháy hay nhòe, mờ.

Ngoài ra, bộ giá đỡ và thân đèn rất chắc chắn, đảm bảo đèn cung cấp đủ lượng sáng cho khu vực bãi đỗ xe ở một độ cao phù hợp.

Thiết bị lại không gây chứa hàm lượng chì và thủy ngân, không gây hại cho môi trường, đồng thời không gây hại đến màu sắc cũng như phương tiện di chuyển của bạn.

Đèn pha led lại có tính thẩm mỹ rất cao cho không gian được chiếu sáng, vì sự bền bỉ của lượng sáng với sức mạnh ánh sáng được tỏa ra, khiến cho bãi xe trở nên đẹp mắt hơn và sang trọng hơn.

Đèn pha led là một lựa chọn thông minh, luôn mang đến cảm giác thoải mái, an toàn, tiện dụng cho người sử dụng.

Hãy là người thông minh để chiếu sáng nơi cất giữ phương tiện đi lại của bạn. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com