dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led ánh sáng vàng có thật sự tốt?

Đèn pha led ánh sáng vàng có thật sự tốt?

Bạn quen dùng đèn pha ánh sáng trắng và đang muốn thay đổi bằng một màu sắc khác? Hãy tìm đến đèn pha led ánh sáng vàng.

Đèn pha led ánh sáng vàng được thiết kế như các đèn led thông thường, sử dụng công nghệ LED siêu sáng,  tỏa nhiệt ít, giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng của đèn.

Đây là thiết bị chiếu sáng có thể phát sáng ở độ cao trên 12m và gốc rọi lên đến 120 độ C. Vì thế, bạn có thể yên tâm về khả năng chiếu sáng của thiết bị này.

đèn pha Led vàng có thật sự tốt

Còn về chất lượng sản phẩm thì sao?

Một tính năng vượt trội của thiết bị chiếu sáng này chính là ở việc sử dụng chip Led nhập khẩu và vỏ nhôm đúc. Nhờ đó mà thiết bị này có độ dày khá chắc chắn, góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn.

Điều đặc biệt của thiết bị này chính là việc thiết kế hệ thống tải điện một cách mạnh mẽ, ánh sáng mà đèn pha led ánh sáng vàng phát ra vẫn đạt chuẩn mà không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ khi hoạt động.

Nhờ đó, đèn luôn được bảo vệ trong suốt quá trình hoạt động và giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng một cách tối ưu nhất.

Nếu như các loại đèn pha thông thường phát ra ánh sáng trắng, tinh khiết, thì với thiết bị này, ánh sáng phát ra là một màu vàng nhẹ, không gây hại cho mắt,giúp dê nhìn và tạo điểm nhấn.

Đó cũng chính là lý do đèn pha led ánh sáng vàng thường được sử dụng nhiều tại những nơi công cộng như bãi giữ xe, công viên, công trường, sân bóng đá… và tạo nên sự nổi bật cho các bảng hiệu quảngcáo.

Với sự đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng, đèn pha led ánh sáng vàng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com