dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 50W DJ-A403 Duhal

Đèn pha Led 50W DJ-A403 Duhal 1 trong những sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cho việc chiếu sáng khu vườn nhỏ của bạn.

Mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi các nhà sản xuất chế tạo sản phẩm phải luôn nổ lực trong việc tạo ra những tính nang mới cho sản phẩm của mình.

Bởi lẽ, chỉ những tính năng hiện đại, nổi bật mà các thiết bị chiếu sáng khác không có được mới giúp sản phẩm nhanh chóng tạo được điểm nhấn, sự chú ý và góp phần đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn. Bằng việc tạo ra những thiết bị chiếu sáng chất lượng và đa dạng về kích thước mẫu mã đã giúp sản phẩm này nhận được sự yêu mến, tin dùng của nhiều người.

Có thể nói trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, không thể phủ nhận được sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu chiếu sáng đèn pha Led. Điều đó là kết quả của sự cố gắng nổ lực không ngừng trong quá trình sản xuất với mong muốn mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất, giúp người tiêu dùng đạt được những mục tiêu nhất định trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lựa chọn đầu tư về mặt chất lượng và sự đa dạng trong kích thước và mẫu mã là một chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiệu quả của thương hiệu này.

Bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là sản phẩm chiếu sáng thì chất lượng luôn là một yếu tố đi đầu, để phân biệt cũng như đánh giá được tất cả các yếu tố, tính năng bên trong của thiết bị đó. Nhận biết được điều đó Duhal đã đi đầu và là đơn vị tiên phong sỡ hữu cho mình nhà máy chíp Led đầu tiên tại Việt Nam.

Đèn pha Led 50W DJ-A403 Duhal là một trong những sản phẩm được sản xuất trong nước với quy trình nhập khẩu 100%. Hiện tại thì sản dòng sản phẩm DJ-A đang có 5 mức công suất tương ứng với mức giá vào khoảng tầm 400.000 đến 2 triệu đồng, nếu bạn muốn biết giá cụ thể có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi.

Dòng sản phẩm này khác với những dòng khác đó là ở lớp vỏ ngoài chắc chắn, đảm bảo cho chíp Led bên trong luôn hoạt động ổn định dù bất cứ thời tiết như thế nào. Ngoài dòng sản phẩm này thì Duhal còn khá là nhiều dòng sản phẩm khác từ máng đèn, Led tuýp, led nến… bạn có thể tham khảo thêm ở trong web của chúng tôi.