dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led 30W tương thích với nhiều loại xe máy

Đèn pha led 30W tương thích với nhiều loại xe máy

Sử dụng đèn pha led để trang bị cho hệ thống chiếu sáng xe máy đã không còn xa lạ với nhiều người. Trong đó, đèn pha led 30W là sản phẩm nổi bật nhất vì khả năng tương thích cao với nhiều loại xe máy.

Lưu thông vào ban đêm đòi hỏi hệ thống ánh sáng của đường đi và của xe phải được trang bị một cách tốt nhất để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên không phải đoạn đường nào cũng được lắp đèn đường đầy đủ, do đó, mỗi người tự trang bị hệ thống ánh sáng cho xe máy của mình là cách tốt nhất. Dòng đèn pha Led 30W là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Đèn sử dụng chip led cao cấp của thương hiệu hàng đầu mang lại giá trị sử dụng cho sản phẩm. Đèn cho ra ánh sáng trắng siêu sáng, cường độ mạnh, gấp 5 lần so với cường độ sáng của đèn Halogen cùng công suất.

Đèn pha led 30W tương thích với nhiều loại xe máy

Ánh sáng đèn được phân tán đồng đều trong không gian mang lại tầm nhìn hiệu quả nhất cho người đi đường. Dù phát quang với hiệu suất khá mạnh nhưng cường độ ánh sáng đèn vẫn nằm trong quy địng về chiếu sáng theo luật giao thông nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đèn pha led xe máy 30W có thiết kế mạch driver tích hợp bên trong nên rất dễ lắp đặt, chỉ cần thay bóng mà không cần bất cứ thiết bị kèm theo nào. Bóng đèn có đuôi chuẩn H4 tương thích với hầu hết các loại xe máy trên thị trường như Honda SH, Dream, Wave, Honda Airblade, Nouvo, Serious...

Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại nên rất thuận tiện cho công tác lắp đèn lên xe. Bộ nguồn hoạt động tốt nên sẽ hạn chế tỏa nhiệt lượng, không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

Sử dụng đèn pha led xe máy 30W để lái xe an toàn và thuận tiện hơn vào ban đêm.

Đèn pha led 30W tương thích với nhiều loại xe máy