dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led 10W HPLight

Đèn pha led 10W HPLight giá rẻ phân phối toàn quốc có hai màu ánh sáng vàng và trắng bảo hành 2 năm đổi mới.

Đèn pha led 10W HplightHiện nay, việc chiếu sáng cho các không gian rộng lớn như : sân vườn, sân vận động hay nhà xưởng…ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn, bởi lẽ chúng cần có 1 nguồn ánh sáng hiệu quả để có thể thực hiện tốt những công việc, hoạt động. Và sản phẩm chiếu sáng mà con người sử dụng trong những không gian này chính là đèn pha led - 1 thiết bị được thiết kế với nhiều điểm tinh tế và nổi bật.

Bằng việc sử dụng những công nghệ tối ưu nhất trong sản xuất và thiết kế sản phẩm, thiết bị đèn này ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng hơn, nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu của người tiêu dùng. Với những mẫu mã này, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm cho mục đích của mình. Điển hình trong số những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn, đó là : Đèn pha Led 10W HPLight 2700K/5700K.

Với thiết kế tinh tế, cùng sự nhỏ gọn trong kiểu dáng, sản phẩm chiếu sáng đèn pha led này đã hoàn toàn xóa bỏ đi những sự cồng kềnh, khó di chuyển của những thiết bị thông thường trước đây. Thay vào đó, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự thuận lợi, dễ dàng trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm này cho không gian cần được trang bị thiết bị. Đồng thời, với sự đơn giản trong quá trình sản xuất, nhưng cũng không kém phần nghiêm ngặt, sản phẩm còn tạo ra sự lắp đặt thuận tiện, tối ưu cho người tiêu dùng nữa, giúp họ tiết kiệm chi phí lắp đặt với đèn pha led.

Nếu bạn muốn có 1 không gian được chiếu sáng với những nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất, tinh tế nhất, cùng khả năng, cường độ chiếu sáng, với những nguồn sáng nhiều màu sắc nhất, thì lựa chọn đèn pha led mẫu này hoàn toàn là hợp lý và tối ưu. Sử dụng thiết bị chiếu sáng này, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian chiếu sáng vô cùng tuyệt vời.
Sử dụng đèn pha led cho hoạt động chiếu sáng công cộng thực sự là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng hiện nay.

Đèn pha led chiếu sáng sân vườn

Thông số kỹ thuật của đèn pha led 10W HPLight 2700K/5700K

Đèn pha led là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu được dùng với mục đích chiếu sáng cho toàn bộ không gian mà khách hàng có nhu cầu lắp đặt, chủ yếu là những khu vực có diện tích rộng lớn. Khách hàng sử dụng thiết bị này hiện đã khá phổ biến, bởi chúng mang lại những tính năng cũng như nhưng công dụng vô cùng quan trọng, hữu ích với cuộc sống con người.

Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại hay các hãng sản xuất thiết kế nên sản phẩm chiếu sáng này, có thể kể đến Philips, Duhal…Và trong số những sản phẩm ấy, nổi bật lên đèn pha led 10W HPLight 2700K/5700K. Đây là loại đèn thuộc nhà sản xuất HPLight. Đây cũng là 1 trong những nhà sản xuất nổi tiếng với người tiêu dùng bởi chất lượng và sự uy tín cũng như có những chế độ bảo hành rõ ràng. Sản phẩm luôn nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Sản phẩm đèn pha led HPLIGHT thực hiện mục đích chiếu sáng cho toàn bộ gia đình, cũng như các không gian rộng lớn khác như : sân vườn, nhà xưởng, trường học, cơ quan…Với hệ thống chiếu sáng được thiết kế trên dây chuyền công nghệ đặc biệt, hiện đại, tiên tiến, giúp nguồn ánh sáng mà nó được phát ra luôn có chất lượng tốt nhất, vượt trội nhất. Những gì mà đèn pha led mang lại không chỉ là công dụng tuyệt vời mà còn là tính năng tiết kiệm điện cùng với những tiện ích tiết kiệm chi phí, thuận lợi cho việc vận chuyển, lắp đặt.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220 V

10 W

30.000 h

950 lm

95

2700 K

5700 K

IP65

85 mm

246 mm

70 mm

 
Đèn pha led 10W
 
Đèn pha Led 10W HPlight có giá chỉ: 120.000 VNĐ
 
Trên đây là những thông số kỹ thuật được thiết kế trong sản phẩm đèn pha led này. Qua những con số này, chúng ta có thể hiểu sự đơn giản cũng như nhỏ gọn của sản phẩm này.
Hãy sử dụng đèn pha led vì những tính năng hữu ích mà nó cung cấp.