dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led 100W Philips Flood Light COB

Đèn pha Led 100W thương hiệu Philips là sản phẩm công nghệ cao được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay.

Các nhà máy, xí nghiệp là nơi cần phải đảm bảo điều kiện an toàn tuyệt đối bởi vì nếu có sự cố xảy ra cả hệ thống sản xuất sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến những tai hại to lớn đối với doanh nghiệp.

Hiện tượng cháy nổ trong nhà máy không phải mới xẩy ra thường đây, tuy mức độ thường xuyên của chúng xảy ra không cao nhưng rủi ro xảy ra vẫn đó. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là những bóng đèn có chất lượng kém.

Đèn pha led Philips100W đã được thiết kế và sản xuất để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.Sản phẩm sử dụng công ngệ COB, những con chip Led được thiết kế trực tiếp trên vi mạch không chỉ phát sáng đều trên từng con chip mà còn duy trì được nguồn sáng và tăng cường sự ổn định cho nguồn điện.

Sản phẩm Đèn pha Led 100W có tuổi thọ cao, số giờ sử dụng lên đến 30.000 giờ đến 50.000 giờ. Với thời gian sử dụng như vậy, sản phẩm cực kỳ tốt và tiết kiệm chi phí mua sắm sản phẩm mới cho người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng và sản phẩm sự dụng công nghệ COB chính là đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Đèn pha led 100W Philips Flood Light COB

Đèn pha Led 100W cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế từ những nguyên liệu và linh kiện có chất lượng tốt nhất được kiểm định nghiêm ngặt và chọn lọc kỹ lưỡng.

Ngoài ra sản phẩm còn thân thiện với môi trường do không sử dụng bất kỳ những chất hoá học độc hại nào. Ánh sáng Đèn pha Led 100W có nguồn sáng cực kỳ an toàn cho mắt của người lớn và trẻ em.

Đèn pha led 100W Philips Flood Light COB