dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led tuýp DH-T804 Duhal

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, tập đoàn Duhal đã cho ra đời đèn Led dạng tuýp DH-T804 Duhal. Đây có thể xem là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho mọi hoạt động.

Cũng dựa trên hình dạng bóng truyền thống nhưng đèn vẫn tạo được dấu ấn riêng cho mình. Ở đèn Led tuýp DH-T804 Duhal, chúng ta bắt gặp sự hòa quyện hoàn hảo giữa bóng cũ và sự cải tiến của loại bóng mới hiện đại.

Đèn sử dụng đi ốt phát quang trực tiếp có khả năng tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng. Năng lực cảm thụ hay độ nhạy điện của đèn khá cao cho nên đèn sáng ngay khi bật công tắc và chưa đầy 1 cái nháy mắt. Ánh sáng phát ra ngay lập tức vô cùng sáng rõ, độ sắc nét cao, ánh sáng tập trung lại không gây tiếng ồn. Sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại này đã là điểm sáng trong sản phẩm nhưng như vậy liệu có tạo được dấu ấn riêng với cùng loại đèn Led khác không?

Độ gọn, nhẹ tiện lợi của đèn

Tích hợp công nghệ Led quen thuộc trong 1 tuýp thủy tinh quen thuộc. Sản phẩm mang hình dáng 1 tuýp huỳnh quang thông thường, chất lượng thủy tinh ánh sáng trong sáng, không điểm đen. Hệ thống đèn này có thể sử dụng ballast cơ hoặc điện tử. Sử dụng 1 trong 2 loại, loại nào cũng khá thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng. Nếu là ballast cơ chỉ cần tháo bỏ starter cũ thay thế bằng chuột bảo vệ. Nếu là ballast điện tử thì chỉ cần đi dây trực tiếp, bóng đèn sẽ phát sáng hoàn toàn khi bật công tắc.

Thiết kế của đèn đảm bảo được công suất hoạt động như bóng huỳnh quang dạng tuýp truyền thống nhưng bóng cũ thì cần không gian lớn hơn để lắp đặt cũng như rất vướng víu. Thiết kế đèn Led Duhal tuýp DH-T804 gọn, nhẹ, dễ dàng, dễ di chuyển và lắp đặt khi sản phẩm đi kèm bộ điện, chuột bảo vệ và dây nối.

Nguyên nhân tạo nên chất lượng đèn

Đèn Led tuýp DH-T804 Duhal

Thông số sản phẩm

Chip Led là 1 trong những thiết bị thông minh của thời đại được ứng dụng thành công trong việc chiếu sáng bằng đèn pha Led. Các con chip chất lượng cao trong loại đèn này là chip hàng nội địa do Duhal sản xuất. Ưu điểm của chúng là quy định độ sáng tốt và độ suy giảm quang thông thấp, quyết định chất lượng ánh sáng đèn. Nhờ chip đỉnh cao của Duhal mà đường dây dẫn nhiệt được rút ngắn, làm giảm nhiệt trở, ánh sáng phát ra dịu, ôn hòa, không gây chói hay lóa.

Với những minh chứng cũng như ngọn nguồn ra đời một chiếc đèn chất lượng như tại sao bạn không chọn đèn Led Duhal. Hãy mau mau đặt hàng cho công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tốt và được tư vấn miễn phí nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting