Trang chủ »

Đèn Led tuýp DH–T504 Duhal

Đèn Led tuýp DH–T504 Duhal
(Ngày đăng: 24-12-2018 14:44:04)
Sử dụng một bóng dạng tuýp để chiếu sáng dường như đã quen với nhiều gia đình, nhiều văn phòng. Nhưng có một điểm khác biệt lớn của việc dùng đèn Led tuýp DH–T504 Duhal chính là những ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ Led.

DH–T504 DuhalBộ phận quan trọng quyết định gần như tất cả các yếu tố như tuổi thọ, khả năng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng chính là chip Led.

Vì vậy, khi mua sản phẩm, chip Led thường là yếu tố quyết định giá. Các loại chip do Duhal sản xuất hoặc nhập khẩu nguyên vật liệu để sản xuất ngay tại Việt Nam, được gắn rất tinh vi, nhỏ gọn nhưng lại mang lại nguồn sáng tập trung, cường độ ánh sáng cao. Nhờ dây chuyền sản xuất riêng, đội ngũ nhân viên giỏi mà chip Led rất đảm bảo, giá cả phù hợp túi tiền người tiêu dùng.

Đèn Led Duhal tuýp cũng có dạng ống giống đèn huỳnh quang, kích thước nhỏ hơn nên dễ dàng cầm nắm, lắp đặt nên rất thuận tiện. Nhất là những không gian chiếu sáng nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn, vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng lại rất tiết kiệm không gian. Với các đèn cũ thuộc bóng huỳnh quang, công suất bằng đèn Led tuýp nhưng có hình dáng to và thô hơn.

Đèn giải pháp chiếu sáng xanh

Đèn sử dụng nguồn sáng không bức xạ, là nguồn ánh sáng tiêu biểu cho năng lượng xanh. Thiết bị không phát ra các chất độc hại như co2, tia cực tím…nên đảm bảo cho sức khỏe, không gây hại cho mắt, rất thân thiện với môi trường.

DH–T504 Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn Led tuýp DH–T504 Duhal giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian với chi phí tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vượt trội theo thời gian. Bạn có thể hình dung được rằng đèn led Duhal sẽ giúp bạn giảm chi phí tiền điện và bảo hành xuống mức thấp nhất mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

Hoàng Phát đại lý phân phối Duhal trên toàn quốc tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Duhal hay bất cứ 1 sản phẩm nào về chiếu sáng có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

đặt hàng

hoàng phát lighting