dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Tube 12W 01 60 Rạng Đông

Đèn Led Tube 12W 01 60 Rạng Đông

Giữa thế giới hàng tỷ người, khi bạn có sức hút, có sự khác biệt, nhưng miễn sao không quá lố, bạn sẽ được người khác chú ý. Sản phẩm chiếu sáng cũng vậy, sở dĩ đèn Led Tube 12W 01 60 Rạng Đông được nhiều người tin dùng là ngoài những ưu thế chung của bóng Led, đèn còn mang đến sức cuốn hút khó tả.

Đèn Led Tube 12W 01 60 Rạng ĐôngSự tiện lợi mà đèn mang lại

Mô hình tích hợp bất cứ sản phẩm nào cũng được đặt lên hàng đầu, sự tích hợp mang lại nhiều ưu thế, trong đó sự nhanh, gọn và chính xác luôn là những ưu điểm được nhắc đến hàng đầu.

Đèn thiết kế theo dạng tuýp có độ dài 0m6 nhưng công suất hoạt động 12W, đây là điều mà các bóng trước chưa làm được. Đèn ống huỳnh quang để cho công suất lớn như vậy cần chiều dài lớn hơn rất bất tiện. Đèn Led Rạng Đông G13 dùng cho đầu đèn bình thường và xoay dành cho đèn dạng xoay. Sự đa dạng và linh hoạt để thích ứng với nhiều linh kiện chắc chắn là điểm cộng hoàn hảo của đèn.

Các thông số ăn khớp, hoạt động tốt

Việc sáng chế ra các thiết bị chiếu sáng, có sử dụng nguồn điện, thông số phải được đảm bảo để đèn chạy tốt và không gây nguy hiểm. Đội ngũ nhân viên cùng các nhà khoa học giỏi, trang bị thiết bị hiện đại nên việc đảm bảo chúng kết nối với nhau ăn ý là điều chắc chắn.

Bạn có biết các thông số này có ý nghĩa như thế nào không. Một chiếc đèn có công suất 12W thì nên hoạt động trong dãi điện áp nào để khi có nguồn điện, đèn vẫn hoạt động tốt. độ quang thông của đèn ra sao hay kích thước bóng làm sao phù hợp để ánh sáng vừa chiếu đến mọi ngõ ngách nhưng vẫn an toàn không bị nổ hay cháy.

Kích thước đường kính đèn 26mm, chiều dài 603mm. Hệ số công suất đèn cao 0,9, hạn chế được hiện tượng nhiễu điện từ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác bên trong đèn. Nguồn ánh sáng rắn, có hiệu suất chiếu sáng cao 92Lm/W.

rạng đông

Đèn mang lại lợi ích kinh tế cao

Tuổi thọ đèn Led Rạng Đông này là 25000 giờ, cao hơn 1,7 lần so với đèn huỳnh quang, làm giảm tần suất chiếu sáng và chi phí hỗ trợ cho việc thay thế, bảo dưỡng. Thêm vào đó bóng cũng tiết kiệm 40% năng lượng điện so với đèn huỳnh quang truyền thống. Nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được kha khá số tiền cho các chi phí này.

đặt hàng

hoàng phát lighting