dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led tape 31058 Philips

Để đảm bảo thuận tiện, an toàn nhất cho người sử dụng, hãng Philips đã đưa ra những thông số kỹ thuật rất chi tiết cho loại đèn Led tape 31058 Philips mới của mình.

Đèn Led tape 31058 Philips Mỗi khi mua một sản phẩm nào đó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông số kỹ thuật cũng như lưu ý khi sử dụng để vừa tìm kiếm được thiết bị phù hợp vừa đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm.
 
Đối với đèn Led Philips kiểu cách này chúng ta nên quan tâm nhiều đến kích thước với chiều dài 5000mm, chiều rộng 8mmđộ dày chỉ có 2mm, công suất: 18W, điện năng sử dụng, tuổi thọ bóng: 20000 giờ và một số chú ý khác.
 
Điện năng hoạt động tốt nhất của đèn Led Philips dạng này là từ 220V – 240V, người tiêu dùng nên sử dụng thích hợp tránh trường hợp không đủ điện năng ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng hoặc vượt quá gây hao phí và cũng làm hư hại bóng.
 
Nhiều bà nội trợ thường lo ngại các thiết bị điện dùng lâu ngày dễ bám bụi bẩn nhưng lại khó lau chùi do sợ nguy hiểm. Đối với đèn Led 31058 Philips dạng dây tape, vấn đề này đã được giải quyết nhờ lớp bảo vệ cách điện hai lớp bên ngoài bóng đồng thời nguồn điện khi sử dụng được chuyển về 12V ở ngưỡng an toàn với con người.
 
 
Đặc biệt, đèn Led Philips này được thiết kế chiếu sáng ở những khu vực tránh nước nên người sử dụng cần tránh dùng đèn ở những không gian như nhà vệ sinh hay khu vực rửa của bếp. 
 
Đèn Led tape 31058 Philips
 
Đèn Led tape 31058 Philips cũng được nhà sản xuất thiết kế linh hoạt, có thể cắt hoặc nối tùy ý cho phù hợp với các không gian có kích thước khác nhau. Tuy nhiên khi thao tác thực hiện việc cắt nối, người sử dụng cần chú ý ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 
Đèn Led dây tape 31058 G3 là một sản phẩm có thể làm hài lòng tất cả mọi người với thiết kế độc đáo và chất lượng vượt trội. Hy vọng quý khách hàng có thể sử dụng những thông tin chia sẻ trên đây như một nguồn tham khảo khi muốn tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình.