dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led sợi quang FILA 2.3-25W E14 2700K Philips

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đèn led sợi quang - Led FILA 2.3-25W E14 2700K Philips với ưu điểm có thể chiếu sáng ở đa dạng các không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn, trường học, bệnh viện…

Với mỗi loại bóng đèn được sản xuất ra đều được nhà sản xuất thiết kế làm sao để có thể chiếu sáng, có thể thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Với đèn led sợi quang - Led FILA 2.3-25W E14 2700K Philips cũng vậy. 
 
 
 
 
Được thiết kế với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chếu sáng tối ưu nhất, bóng đèn led sợi quang - Led FILA 2.3-25W E14 2700K Philips được sản xuất với công suất chỉ 2.3W, công suất rất nhỏ nhưng lại có ưu điểm là đạt độ sáng ngang bằng công suất 25W của bóng đèn sợi đốt, điều này sẽ giúp người tiêu dùng vừa không phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện trong quá trình sử dụng và an toàn hơn vừa là một giải pháp hiệu quả để mọi gia đình lựa chọn sản phẩm làm thiết bị chiếu sáng trong nhà tiết kiệm nguồn điện năng đang dần bị cạn kiệt.
 
Bên ngoài của bóng đèn led sợi quang - Led FILA 2.3-25W E14 2700K Philips được làm từ chất thủy tinh chất lượng cao giúp cho khi chiếu sáng tạo ra ánh sáng tươi mới, sáng rõ. Đồng thời, sản phẩm cũng được làm từ thủy tinh chất lượng nên vỏ bề ngoài có độ cứng giúp cho việc bảo vệ bóng đèn khỏi những tác nhân tác động không mong muốn từ bên ngoài được tốt hơn.
 
 
Nhìn vào bóng đèn ta có thể dễ dàng thấy, phía bên trong bóng đèn led philips được thiết kế với hai lõi sợi quang đối xứng nhau, giúp cho việc cân bằng lượng ánh sáng và ánh sáng có thể chiếu sáng trong không gian rộng hơn.