dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips và sự tuyệt vời của ánh sáng

Đèn led Philips và sự tuyệt vời của ánh sáng

Đèn led Philips là thế hệ đèn hiện đại, được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị được sản xuất từ những nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt, quy trình sản xuất tiên tiến, mang lại chất lượng cao và vô cùng bền bỉ.

Hãy thử tưởng tượng nếu cuộc sống của con người không có sự tồn tại của ánh sáng và các thiết bị chiếu sáng thì sẽ như thế nào nhĩ? Chắc chắn sẽ vô cùng tăm tối và  mọi công việc sinh hoạt, sản xuất của con người sẽ khó khăn vô cùng, thậm chí bị gián đoạn. Thế mới thấy đèn chiếu sáng cần thiết cho cuộc sống của chúng ta biết nhường nào.

Đèn led bulb Philips

Đèn có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao, thời gian làm việc vô cũng bền bỉ.Tuổi thọ trung bình của mỗi thiết bị đèn thường khoảng 30.000 giờ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng con số này gấp 15 lần so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Sử dụng thiết bị này giúp người tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế đèn.

Sản phẩm được thiết kế với vô số mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trên thị trường hiện nay giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất. Ngoài ra đa số các sản phẩm đều có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển mang đến sự thuận tiện cho người dùng.

Hơn nữa đây lại là một thiết bị rất quan tâm đến sức khoẻ con người. Đèn Philips không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc với ánh sáng đèn. Nhất là đối với trẻ nhỏ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này của Philips hiện nay.

Với thông số hình học nhỏ gọn, đèn rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt và thi công. Đảm đảo không gian chiếu sáng của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng, luôn thoáng mát và cực kỹ dễ chịu.

Sản phẩm được ứng dụng chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lắp đặt đèn ở bất cứ đâu bất cứ vị trí nào mà bạn thích, miễn là nơi đó cần đến nguồn ánh sáng.

Đèn led Philips trang trí quán cafe

Đây thực sự là thiết bị vô cùng cần thiết để trang bị cho cuộc sốngcủa bạn.Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây để được tư vấn một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.