dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn Led Philips tuýp 1m2 18W Essential mang ánh sáng đến mọi nhà

Đèn Led Philips tuýp 1m2 18W Essential mang ánh sáng đến mọi nhà

Một sản phẩm cũng rất được thị trường ưa chuộng đó là bóng đèn Led Philips tuýp 1m2 18W Essential.

Áp dụng công nghệ chip Led hiện đại vào trong các sản phẩm của mình thương hiệu Philips đã mang đến cho thị trường những thiết bị chiếu sáng tốt, đảm bảo chất lượng.
 
Hoạt động theo nguyên lý nguồn sáng bán dẫn, đèn có công suất lớn nên mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Tuy nhiên, điều này không khiến cho điện năng nhà bạn tăng lên mà ngược lại, nó tiêu hao ít điện năng và lượng nhiệt tỏa ra rất thấp. Vì vậy, đây là một giải pháp tiết kiệm điện rất hữu hiệu mà bạn nên áp dụng nếu muốn giản bớt chi phí điện năng mỗi tháng.
 
 
 
 
Để đảm bảo cho sản phẩm không bị bể vỡ khi di chuyển hoặc xảy ra sự cố va đập nên nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu nhựa cao cấp cho lớp vỏ bên ngoài để bao bọc các chip bên trong của đèn Led Philips tuýp 1m2 18W Essential. Vì vậy, tăng thêm độ chắc chắn cho sản phẩm.
 
Có lẽ mọi người sẽ cảm thấy e ngại khi chi phí đầu tư cho thiết bị chiếu sáng này khá cao và phải nói là đắt hơn các loại bóng đèn khác. Nhưng bạn thử nghĩ xem, với chi phí khoảng 300.000 đồng mà bạn có thể sử dụng được đến 30.000 giờ thì cái nào lợi hơn. Chỉ trong vòng 2 năm là đã có thể lấy lại được vốn rồi đấy.
 
Nắm rõ và thấu hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng với cuộc sống nên Philips đã áp dụng những công nghệ mới nhất vào trong sản phẩm. Loại đèn Led Philips này sử dụng nguyên lý dòng điện một chiều nên ánh sáng phát ra rất êm dịu, không bị nhấp nháy hay quá chói gây hại cho mắt. Dưới ánh sáng của đèn chúng ta có thể làm việc, học tập và sinh hoạt một cách thoải mái nhất.
 
 
 
 
Tóm lại, đèn Led tuýp 1m2 18W Philips Essential có hiệu suất phát quang cao, khả năng tiết kiệm điện tốt, tuổi thọ kéo dài đến 12 năm, an toàn và thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường, hoạt động nhanh chóng… Sử dụng sản phẩm này là một lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất hiện nay.