Trang chủ »

Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng

Đèn led Philips tiết kiệm năng lượng
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:39:19)
Đèn led Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm này không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà còn có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Hiện nay, tiết kiệm năng lượng trở thành một vấn đề cấp thiết và hầu hết các sản phẩm đều đi theo xu hướng tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa. Thương hiệu đèn Philips cũng không nằm ngoài xu hướng đó và với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ nguồn năng lượng quốc gia, các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu này đều có khả năng tiết kiệm năng lượng. Đèn led Philips là một ví dụ tiêu biểu.

den led philips

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất nên ánh sáng đèn cho ra có ưu điểm nổi trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác. Với hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, đèn có thể đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào từ nhỏ đến quy mô. Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng đèn có mức tiêu hao điện năng rất thấp. 90% điện năng được chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 80% so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường. Lượng điện mà đèn tiêu thụ chỉ bằng 20-30% lượng điện cần cho các loại đèn khác. Nếu đèn dây tóc, đèn sợi đốt từng khiến nhiều người dùng hoang mang mỗi khi chi trả tiền điện thì nay, với đèn led Philips, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khá lớn.

Cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội thì sản phẩm này còn được đánh giá cao nhờ giá trị sử dụng lâu bền. Sử dụng đèn led Philips là giải pháp hoàn hảo trong chiếu sáng thời hiện đại.