dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips sự lựa chọn của mọi nhà

Đèn led Philips sự lựa chọn của mọi nhà

Chiếu sáng bền bỉ qua thời gian, thách thức mọi không gian là những gì mà đèn led Philips mang đến cho người tiêu dùng. Có thể nói, đây là sản phẩm đang được tin dùng số 1 hiện nay nhờ vào các ưu điểm vượt trội của nó.

Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là đèn led Philips cho hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ tương ứng khoảng 6 năm sử dụng, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí bảo trì thay mới và sửa chữa.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đây là lựa chọn hiệu quả cho những nhà xưởng hay các nhà máy có quy mô vừa và nhỏ. Với độ quang thông lớn cùng hiệu suất quang cao loại đèn led Philips đủ tiêu chuẩn giúp chiếu sáng hiệu quả nhà xưởng và các công trình công cộng. Đồng thời với nhiệt độ màu duy trì sự ổn định trong suốt quá trình làm việc bóng đèn có khả năng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Thân đèn được thiết kế khá chắc chắn với một lớp thép phủ sơn tĩnh điện cao cấp, an toàn nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất. Hơn nữa, vỏ đèn lại là một thiết bị được thiết kế như một đế tản nhiệt khá tốt, làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Chọn đèn led Philips bạn có thể hoàn toàn an tâm. Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tường và mục đích sử dụng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu mã ưng ý nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đèn led Philips công nghệ của mọi thời đại. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay sản phẩm này về cho gia đình bạn.