Trang chủ »

Đèn Led Philips phục vụ chiếu sáng bảng hiệu

Đèn Led Philips phục vụ chiếu sáng bảng hiệu
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:42:10)
Với những ưu điểm nổi trội của đèn Led Philips trong việc chiếu sáng, không ít các ngành nghề, lĩnh vực đang ngày càng sử dụng rộng rãi sản phẩm này, đặc biệt là trong quảng cáo.

Đèn Led Philips sử dụng trong các bảng hiệu là loại đèn ứng dụng nguồn sáng Led có công suất cao. Đèn thiết kế đạt chuẩn IP43đảm bảo tốt hoạt động ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Thông số IP43 cho biết khả năng chống chịu nước, bụi ( so với các đèn khác cao hơn hẳn),đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Ngành quảng cáo đang phát triển mạnh, đi kèm với nó là sự ra đời hàng loạt các áp phích, pa nô quảng cáo thu hút, bắt mắt. Đa phần các loại biển quảng cáo hiện nay đều sử dụng công nghệ chiếu sáng Led. Một tấm biển quảng cáo sử dụng thiết bị này sẽ thu hút người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiệu ứng ánh sáng đẳng cấp, đa dạng sẽ có tác dụng cao trong việc kích thích trí tò mò, sự say mê trong độc giả. Mặt khác, chúng có khá nhiều lợi ích khiến hầu hết các nhà kinh doanh muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình thì phải sử dụng nó.

den led philips

Thứ nhất đèn pha Led gắn trong các bảng hiệu dễ dàng lắp đặt, thay thế phụ tùng, bảo trì sản phẩm nhờ vào cấu tạo gọn, nhẹ. Thứ hai, đèn rất tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao, trung bình là 20 000 giờ.. Sử dụng công nghệ Led siêu sáng cho chất lượng ánh sáng trung thực, rõ nét, độ hoàn màu cao. Thứ tư, sản phẩm này an toàn và bảo vệ môi trường là do chúng không tỏa nhiệt, không có tia cực tím hay các chất nguy hiểm như bột huỳnh quang…

Các loại đèn của hãng này có thể điều chỉnh hiệu ứng cũng như cường độ ánh sáng, thể hiện được nét độc đáo trong thiết kế, thỏa được trí tưởng tượng của nhà kinh doanh, mang lại sự liên tưởng thú vị cho người xem. Ánh sáng tập trung vào bảng hiệu không chiếu ra ngoài, tránh gây lãng phí điện và ô nhiễm môi trường.

Với sự đa dạng trong mẫu mã, thương hiệu, màu sắc… các nhà kinh doanh không khó để chọn những sản phẩm đèn led Philips ưng ý mà thiết kế cho tấm bảng quảng cáo của mình thật ấn tượng và thu hút.